Beauty VLogger Việt Tina Lê “hớp hồn” fan Mỹ trong lớp dạy trang điểm thân mật

Vẻ đẹp châu Á cùng sự hoạt bát của Tina Lê đã khiến nhiều fan đến từ mọi quốc gia phải trầm trồ

Vẻ đẹp “không góc chết” của beauty vlogger Tina Lê, cô gái đằng sau Tina Beauty Tips

Tina Lê là một cái tên không mấy xa lạ với giới yêu làm đẹp tại Việt Nam. Nổi danh qua kênh YouTube Tina Beauty Tips, cô gái này thường được mệnh danh là beauty vlogger có làn da đẹp nhất Việt Nam. Trắng mịn màng tự nhiên, không tì vết, không qua chỉnh sửa thẩm mỹ.

Hiện tại Tina Lê đang định cư và làm việc tại San Francisco, Mỹ. Vừa qua, nàng vlogger này đã tổ chức một lớp makeup cho giới yêu làm đẹp tại đây. Lớp dạy trang điểm là một dự án Tina Lê cộng tác với hãng mỹ phẩm Kaja của Hàn Quốc.

Tina Lê chụp hình lưu niệm cùng marketing manager của Kaja tại Mỹ

Xúc động và bất ngờ trước lòng nhiệt thành của khán giả

Tuy đây không phải lần đầu tiên Tina tổ chức buổi giao lưu, nhưng đây là sự kiện lớn đầu tiên cô tổ chức tại Mỹ. Hôm đó, Tina Lê có mặt rất sớm tại địa điểm tổ chức. Cô theo dõi tất cả những công đoạn setup, từ sắp xếp chỗ ngồi; bày biện bánh macaron cho khách tham dự; cho đến test âm thanh ánh sáng. Tina còn thậm chí viết đầy đủ bài phát biểu trước sự kiện, thay vì chỉ nhẩm trong đầu.

Cô gái vlogger này là vậy, luôn cầu toàn và kỹ lưỡng.

Cũng vì lý do này mà kênh Tina Beauty Tips không nhận quảng cáo hay lời đề nghị hợp tác bừa bãi. Cô chỉ muốn bắt tay với những thương hiệu tốt nhất, có mục đích phục vụ xã hội, có sản phẩm tốt cho người tiêu dùng. Thật may là Kaja là một thương hiệu vừa ý Tina.

“Họ trẻ, họ khác biệt, sản phẩm của họ chất lượng tốt lại có giá thành hợp lý.” Tina chia sẻ độc quyền với Harper’s Bazaar. “Ngoài ra, Kaja cũng giống Tina: một thương hiệu châu Á vừa chập chững bước vào thị trường Mỹ.”

Những hộp mỹ phẩm xinh xắn mà tiện lợi của thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Kaja

Và khán giả đã không phụ lòng Tina.

Các bạn khán giả đã đến rất sớm. Ban đầu, nhóm tổ chức chỉ ước tính có khoảng 70 học viên. Mà hôm đó, lớp makeup nhận hơn 150 đăng ký. Thậm chí không có đủ ghế cho mọi người cùng ngồi. Tuy nhiên các bạn đều kiên nhẫn đứng để quan sát các hướng dẫn từ Tina, đặt câu hỏi năng nổ, và ghi chép cẩn thận.

Cuối buổi giao lưu, các fan lần lượt xếp hàng để chụp hình với cô gái vlogger. Không chỉ có lượng fan đông đảo là các em du học sinh người Việt; đến với buổi giao lưu còn có rất nhiều fan Mỹ. Thế mới thấy, vẻ đẹp châu Á nói chung và vẻ đẹp Việt của Tina nói riêng thật “hớp hồn”!

Vlogger Việt tiến công qua thị trường Mỹ

Vậy đâu là bí quyết thành công của Tina Beauty Tips?

“Có nhiều vlogger người Mỹ gốc Việt, hoặc gốc Á khá thành công ở thị trường Mỹ. Tuy nhiên, họ thường bỏ quên nhóm các bạn du học sinh, hay các bạn Việt Nam vừa chuyển sang định cư tại Mỹ. Chính vì vậy, Tina đã nảy ra ý tưởng thực hiện lớp makeup này. Một phần để tri ân các fan của mình, những người đã luôn ủng hộ Tina từ ngày đầu. Một phần nhằm mang lại những sân chơi thân mật cho các bạn trẻ Việt tại khu vực San Francisco.” Tina Lê chia sẻ độc quyền với Harper’s Bazaar.

Đúng là khi nhắc đến San Francisco, chúng ta thường nghĩ ngay đến “thủ đô khoa học kỹ thuật” Silicon Valley. Tại đây luôn nườm nượp các lớp dạy công nghệ hay dạy coding phần mềm; nhưng lại thiếu đứt đi các buổi giao lưu cho giới mê thời trang, làm đẹp.

Nhận ra sự thiếu sót này, Tina nhận thấy đây là một cơ hội tốt cho mình. Sau sự thành công của lần hợp tác với Kaja; cô gái trẻ dự kiến sẽ tăng cường các buổi giao lưu, các lớp dạy makeup trong tương lai.

Cùng xem lại những hình ảnh ấm cúng trong buổi giao lưu và lớp dạy makeup Tina Lê tổ chức cùng Kaja.

Bàn hoa và bánh thật nghệ thuật để chào đón khách

Các khách mời thư giãn trước khi lớp học trang điểm bắt đầu

Cho lớp dạy makeup cùng Kaja, Tina Lê đã thực hiện hai kiểu trang điểm phù hợp để đi học/đi làm và đi chơi

Tuy hết sạch ghế nhưng các học viên vẫn kiên nhẫn theo dõi từng thao tác của Tina Lê

Cô chia sẻ: “Tina luôn chú trọng vào làn da mượt mà, và ánh mắt hút hồn. Nên đây là hai chi tiết Tina luôn thực hiện kỹ nhất.”.

Tại lớp makeup, khán giả còn nhận quà may mắn bất ngờ từ thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Kaja

Mọi người nhiệt tình thử nghiệp sản phẩm sau khi lớp makeup kết thúc. Không gì tốt hơn là có thể tự trải nghiệm cho bản thân.

Các fan vui vẻ chụp hình kỷ niệm với nàng vlogger Tina Beauty Tips hậu sự kiện 

***

Theo dõi Tina tại Instagram Tina Beauty Tips (@tinabeautytips)
Bài & ảnh: Quỳnh Anh (@queenanie)

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm