BCBGMAXAZRIA Summer 2016 và bộ ảnh In The Moment

Cùng hòa mình vào khung cảnh lãng mạn của các cô gái BCBGMAXAZRIA đầy sức quyến rũ và phóng khoáng.

BCBGMAXAZRIA vẫn luôn nhắc gợi nhớ về những quý cô thành thị tự do, phóng khoáng và đầy nữ tính thông qua những bộ sưu tập dẫn đầu xu hướng trong nhiều năm qua.

[jwplayer mediaid=”2392762″]

Mùa hè này, bên cạnh các thiết kế đầm & chân váy maxi trên nền vải đơn sắc đầy phóng khoáng, BST In the moment còn thực sự gây ấn tượng với những họa tiết bohemian trên nền vải voan cát mềm rủ mát mẻ. Giữa ánh nắng chói chang và những ồn ào náo nhiệt, chắc chắn những quý cô của BCBGMAXAZRIA sẽ không bỏ lỡ cơ hội bắt trọn khoảnh khắc, lưu dấu mọi ánh nhìn trên mỗi bước chân qua.

1
Hãy nâng niu những cô gái của BCBGMAXAZRIA bởi bạn chẳng thể hiểu đằng sau dáng vẻ thướt tha mềm mại ấy là sự kiêu hãnh vô vàn dưới mỗi bước chân thon.

 

2

3
Một chút phá cách đủ thổi bùng cá tính của một cô gái.

4

5
Và khi giữa phố thị hào hoa nhưng đầy ngột ngạt, bạn biết mình cần những phút tự do đến nhường nào. Đấy là lúc nàng xuất hiện, cô gái của BCBGMAXAZRIA bên những thiết kế họa tiết bohemian trên nền vải voan cát mềm rủ như một làn gió mới, thổi bay cuộc đời đầy nhàm chán, đưa bạn vào những chuyến phiêu lưu bất tận.
6

7 8 9

10
Hệ thống BCBGMAXAZRIA tại Việt Nam:
– Tầng M-01-02 Vincom Đồng Khởi, 45A Lý Tự Trọng, Q.1, TP.HCM
– Tầng L1-103, Tháp C, Vincom Bà Triệu, 191 Bà Triệu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm