XOR, tuyệt tác điện thoại dành cho giới thượng lưu

XOR là chiếc điện thoại hiện thân của thiết kế tuyệt mỹ, kết tinh của công nghệ và minh chứng cho phong cách sống thượng lưu

Ở kỷ nguyên số, người ta sẽ đoán biết nhiều điều về nhau thông qua chiếc điện thoại. Là vật bất ly thân của một cư dân hiện đại, điện thoại không chỉ là trợ thủ đắc lực mà còn mang dấu ấn phong cách cá nhân. Ra đời từ sự mong muốn tạo nên một phương thức liên lạc mới của giới doanh nhân thành đạt, điện thoại XOR được định hướng bởi bàn tay phù thủy công nghệ Hutch Hutchison. Ông là cựu giám đốc thiết kế Vertu, cha đẻ của dòng diện thoại Vertu Signature lừng lẫy.

XOR là dòng điện thoại thiết kế dành cho tầng lớp thượng lưu, có gu thẩm mỹ tao nhã. Hướng tới vẻ đẹp trường tồn và những giá trị, trải nghiệm mang đậm nét cá nhân; chiếc điện thoại XOR có đủ tự tin thách thức lại những chiếc smartphone đang chiếm lĩnh thị trường ở thời điểm hiện tại.

Tuyệt tác Công-Nghệ-Thuật

Được mệnh danh là “bảo vật dành cho giới thượng lưu”, XOR được đóng gói cẩn mật bằng hộp gỗ sơn mài sang trọng. Nguyên vật liệu chế tác nên XOR cũng khiến người sử dụng hài lòng về một tuyệt tác công nghệ-nghệ thuật. Mặt kính sapphire, khung titan, gốm ceramic với da bọc từ nhà thuộc da Jean Rousseau. Đây là gia tộc vốn chịu trách nhiệm nguyên vật liệu cho thương hiệu Hermès.

XOR mang tính nhận diện cao, nhờ vào hình dáng được phát triển dựa trên nguyên lý “công thái học”. Tác phẩm công nghệ này được chế tác với quy trình truy soát khép kín tại London.

XOR có thiết kế tối giản với đường cong mềm mại, ôm trọn lấy bàn phím vật lý. Màn hình khắc họa dòng chảy uyển chuyển của công nghệ và nghệ thuật. Tất cả giao hòa trên một cỗ máy nhỏ gọn và siêu nhẹ. Đây là thành quả của hơn 90 kỹ sư và nhà khoa học cùng nhiều nghệ nhân hàng đầu Anh Quốc để tạo nên siêu phẩm công nghệ không thể sao chép.

Sự riêng tư xa xỉ: định nghĩa mới của thiết bị di động

Khi xu hướng của thế giới là kết nối, thông tin cá nhân của người dùng rất dễ bị xâm nhập. Với điện thoại XOR, sự riêng tư là yếu tố xa xỉ tạo ra sự khác biệt. Việc mạnh tay đầu tư cho hệ điều hành và thậm chí là phương thức liên lạc riêng biến XOR trở thành tấm khiên thực sự cho những doanh nhân hay người làm việc trong các ngành nghề yêu cầu được bảo vệ.

Với tính năng đặc biệt, phần cứng xuất sắc và những giá trị vô hình đắt giá, điện thoại XOR là sự lựa chọn hoàn hảo với người yêu công nghệ xa xỉ.

Điện thoại XOR, tuyệt tác nghệ thuật cá nhân hóa

Việc cá nhân hóa thiết bị di động cũng hướng chiếc điện thoại XOR tới những tiện nghi chiều chuộng người dùng như sạc không dây và nhạc chuông đặc biệt. Nhạc chuông của XOR được sáng tác bởi nhà soạn nhạc tài ba từng giành nhiều giải thưởng danh giá và được mệnh danh “phù thủy nhạc phim” trên thế giới Mark SayFritz. Ông soạn nhạc cho Harry Porter, Nhiệm vụ bất khả thi 3 hay Thủy triều đen

Để mang lại trải nghiệm khác biệt cho người dùng XOR, ông sáng tác mô phỏng hòa âm thành hai phiên bản: Piano và bản phối. Khi bản phối vang lên, người sở hữu có thể cảm nhận sự huyền bí trong từng âm thanh; như hòa vào không gian riêng tư. Ở đây, mọi thông tin trao đổi được bảo vệ, tách bạch khỏi nguy cơ tiềm ẩn. Âm thanh này kích thích não bộ xác nhận cuộc gọi đến và không gây cảm giác khó chịu.

THÔNG TIN THÊM

Điện thoại cao cấp XOR hiện tại đã có mặt tại Việt Nam thông qua nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền G-Luxury và các đại lý chính thức. Các mẫu điện thoại có mặt tại Việt Nam là XOR Classic, Ebony, Rose, Marine và phiên bản đặc biệt Alligator.

XOR Boutique
Tầng 2, Press Club, 12 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0944 756 756

Website: xorinc.vn

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm