Banyan Tree Lăng Cô lan tỏa thông điệp sống lành mạnh cùng Ngày hội Sức khỏe Toàn cầu 2023

Bayan Tree Lăng Cô tổ chức Ngày hội Sức khỏe Toàn cầu 2023 với hàng loạt trải nghiệm và hoạt động miễn phí dành cho du khách, cũng như đội ngũ nhân viên

Vịnh Lăng Cô – Global Wellness Day (GWD) – Ngày hội Sức khỏe Toàn cầu được thành lập và tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 tại Thổ Nhĩ Kỳ với mục đích lan tỏa thông điệp sống tốt đến với cộng đồng. Cho đến nay, Global Wellness Day đã trở thành một trong những hoạt động cổ vũ phong trào sống tích cực lớn nhất trên thế giới với khẩu hiệu “Một ngày có thể thay đổi cả của sống của bạn!”.

Global Wellness Day 2023 tại Banyan Tree Lăng Cô

Với giá trị cốt lõi là Wellbeing, Bayan Tree Lăng Cô đã tổ chức Ngày hội Sức khỏe Toàn cầu 2023 với hàng loạt trải nghiệm và hoạt động miễn phí dành cho du khách, cũng như đội ngũ nhân viên tại đây. Từ những lớp thiền định, yoga cho đến các trải nghiệm thể dục nhịp điệu, thể chất phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Điểm nhấn của Global Wellness Day tại Lăng Cô là sự kiện yoga bãi biển “Hơi thở đại dương và Hatha yoga” được dẫn dắt bởi Siddhi – Chuyên gia Wellbeing (Wellbeing Practitioner) của Banyan Tree Lăng Cô cùng bộ tám Chén hát Tây Tạng.

Từ 6 giờ sáng, hơn 60 người đã tập trung trên bãi biển Cảnh Dương nguyên sơ, cùng thực hành Hatha Yoga và đắm chìm trong âm thanh chữa lành huyền diệu của Chén hát Tây Tạng. Mỗi người tham gia còn nhận được một bộ quà tặng từ Banyan Tree Lăng Cô được thiết kế với màu hồng Magenta đặc trưng của Global Wellness Day, như một lời gợi nhắc về ý niệm “Hãy sống tốt mỗi ngày!”.

Hana Giang Anh phối hợp cùng Banyan Tree Lăng Cô sản xuất series về các bài tập fitness trên kênh Youtube

Huấn luyện viên Fitness nổi tiếng Hana Giang Anh và Chuyên Gia Wellbeing Siddhi tại Banyan Tree Lăng Cô

Đồng hành với Banyan Tree Lăng Cô là huấn luyện viên fitness nổi tiếng Hana Giang Anh. Cô cùng tham gia và chia sẻ niềm cảm hứng sống khỏe, cũng như tầm quan trọng của lối sống lành mạnh và cân bằng.

Ngoài ra, Hana Giang Anh còn phối hợp cùng Banyan Tree Lăng Cô để sản xuất một series về các bài tập fitness trên kênh Youtube của mình. Những video này cũng sẽ được tích hợp vào biệt thự Wellbeing Pool Villa của Banyan Tree.

Biệt thự Wellbeing Pool Villa tại Banyan Tree Lăng Cô

Ra mắt vào vào 2019, hạng biệt thự Wellbeing mang đến một trải nghiệm du lịch chăm sóc sức khỏe độc đáo và mang tính ứng dụng cao với những tiện ích đặc thù bao gồm: hệ thống đèn cải thiện giấc ngủ, các tiện ích và thiết bị hỗ trợ tập yoga tại villa, thực đơn lành mạnh và cân bằng dinh dưỡng, trải nghiệm tắm bồn vào mỗi tối, và đặc biệt là những buổi tư vấn chuyên sâu cùng Chuyên gia Webelling của Banyan Tree. Du khách sẽ không chỉ được trải nghiệm nghỉ dưỡng tại đây, mà còn có thể nhận được những lời khuyên hữu ích về giấc ngủ, chế độ ăn, phong cách sống để có thể áp dụng và cải thiện cuộc sống hàng ngày.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm