Bánh quy lấy cảm hứng từ thời trang High End

Cô nàng thợ làm bánh đến từ Toronto - Lindsey Gazel đã tạo ra những chiếc bánh quy rất ngon miệng, đẹp mắt, lấy cảm hứng từ thời trang high end.

Tại các nhà hàng Michelin nổi tiếng, hình thức trang trí của món ăn góp phần rất lớn đến danh tiếng của nhà hàng, nhưng trong nhà bếp của thợ làm bánh Lindsey Gazel, hình ảnh không chỉ để trang trí, đó là một món chính đầy hấp dẫn. Cô nàng thợ làm bánh đến từ Toronto đã tạo ra được những chiếc bánh quy rất ngon miệng, đẹp mắt, lấy cảm hứng từ thời trang high end.

chloe
Bánh quy mô phỏng những thiết kế ấn tượng của Chloé

Những chiếc bánh bắt mắt từ các thiết kế ấn tượng của tuần lễ thời trang Paris, chiếc đầm đuôi cá thời thượng của Louis Vuiton được biến hóa thành một chiếc bánh ngon lành, hay chiếc bánh lấy cảm hứng từ thiết kế gây bão của Vetement… Tài khoản Instagram của Lindsey Gazel lập tức gây sốt khi cô cho ra mắt các sản phẩm bánh quy độc đáo này.

Đối với Lindsey Gazel, làm bánh không chỉ là nghề nghiệp, mà còn là niềm cảm hứng và đam mê trong cuộc sống.  Những ý tưởng về bánh quy mang ảnh hưởng của thời trang cao cấp đến với Lindsey Gazel một cách rất ngẫu nhiên, cô luôn chụp lại những thiết kế bắt mắt từ các tạp chí thời trang hay từ các trang điện tử về các tuần lễ thời trang. Từ đó, những chiếc bánh độc đáo, thời trang được ra đời.

Nếu bạn có cơ hội được đặt chân đến Toronto, hãy khám phá hương vị ngọt ngào của những chiếc bánh từ cô nàng Lindsey Gazel nhé.

color giles egg LV

Chiếc đầm thời thượng của thương hiệu Louis Vuiton:
PFW
Những thiết kế ấn tượng từ sàn diễn thời trang Paris

vetement

Thiết kế gây bão của hãng Vetement

alexandramcqueen

Chiếc đầm quyến rũ từ Alexander Mcqueen

easter bambi coat

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm