Baifern Pimchanok trở thành nữ đại sứ người Thái đầu tiên của Tiffany & Co.

Hai màn bổ nhiệm liên tiếp chỉ trong vòng chưa đầy một tháng là minh chứng mạnh mẽ nhất cho danh tiếng đang ngày càng tăng của nữ diễn viên xứ chùa Vàng

Ảnh: Instagram @baifern_work

Chỉ mới 1 tháng kể từ ngày Tiffany & Co. bổ nhiệm Đại sứ toàn cầu đầu tiên đến từ Đông Nam Á, Win Metawin. Mới đây, ngày 2/4, thương hiệu trang sức nổi tiếng nước Mỹ lại bất ngờ thông báo đã tìm ra gương mặt đại diện tiếp theo cũng đến từ khu vực này. Tuy nhiên, nếu lần trước, là nam diễn viên Win Metawin, thì lần này lại là nữ diễn viên Baifern Pimchanok.

Ảnh: Instagram @baifern_work

Không chỉ nối gót Win Metawin gia nhập hàng ngũ Đại sứ của thương hiệu, Baifern Pimchanok còn trở thành nữ diễn viên người Thái đầu tiên được Tiffany & Co. tin tưởng giao cho vai trò này.

Như đã từng tuyên bố, thương hiệu luôn hướng đến phong cách và cá tính độc đáo, phù hợp và sẵn sàng truyền tải thương hiệu thông qua bản sắc của những người phụ nữ hiện đại dám thể hiện tình yêu, sức mạnh và không ngần ngại thể hiện bản thân. Nữ diễn viên nổi tiếng xứ chùa Vàng chính là đại diện hoàn hảo cho những yếu tố kể trên mà nhà kim hoàn nước Mỹ tìm kiếm.

Ảnh: Instagram @baifern_work

Tuy nhiên, màn hợp tác này còn bắt nguồn từ mối quan hệ gắn kết của cả hai trong quá khứ. Trước đây, Baifern Pimchanok đã nhiều lần hợp tác với Tiffany & Co. trong các chiến dịch khác nhau, bao gồm: Tiffany Holiday Campaign 2023, Tiffany Lock, Tiffany HardWear hay Tiffany Icons. Không chỉ vậy, trên thảm đỏ các sự kiện quan trọng, nữ diễn viên cũng không quên lăng-xê trang sức của Tiffany & Co..

Chia sẻ về cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình, Baifern Pimchanok cho biết:

“Thật sự vinh dự khi được trở thành thành viên của gia đình Tiffany and Co. với tư cách là đại sứ của thương hiệu. Rất mong được cùng nhau tạo nên nhiều kỷ niệm ý nghĩa.”

Ảnh: Instagram @baifern_work

Được biết, ngay sau thông báo bổ nhiệm, nữ diễn viên người Thái sẽ có hoạt động đầu tiên cùng thương hiệu tại sự kiện Tiffany Wonder diễn ra ở Tokyo, Nhật Bản vào tháng 4/2024. Có thể xem buổi tiệc ở Nhật Bản như sự kiện đầu tiên để các tân Đại sứ của Tiffany & Co. ra mắt công chúng.

Ảnh: Instagram @baifern_work

Fan hâm mộ của Baifern Pimchanok đang ăn mừng thành tựu mới của nữ diễn viên khi trong vòng chưa đầy một tháng, cô đã hai lần được bổ nhiệm đại sứ bởi hai thương hiệu cao cấp, đầu tiên là Loewe và sau đó là Tiffany & Co.

Kết luận rằng, Baifern không chỉ thành công khẳng định bản thân trong vai trò một diễn viên. Với thời trang, cô là một gương mặt tiềm năng để đại diện cho thị trường Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm