Austin Butler, tài tử đóng vai Elvis Presley, trở thành đại sứ Cartier

Cartier thông báo nam tài tử Austin Butler chính thức trở thành đại sứ mới của thương hiệu.

Tân đại sứ Cartier Austin Butler trong trailer phim Elvis

Chúc mừng nam tài tử Austin Butler đã chính thức trở thành đại sứ khu vực Bắc Mỹ của Cartier.

Austin Butler đã có 15 năm miệt mài hoạt động trong lĩnh vực truyền hình và điện ảnh. Sắp tới đây, nam tài tử sẽ thủ vai chính trong bộ phim mang tên Elvis của đạo diễn Baz Luhrmann. Vai diễn này cũng được kỳ vọng sẽ trở thành bước ngoặt nổi bật trong sự nghiệp của Austin. Bộ phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 24 tháng 6 năm 2022.

BZ-Dai-su-moi-Cartier-ambassador-Austin-Butler-Cannes-2022-01

Nét đẹp cổ điển của Austin Butler thu hút Cartier

Tại thảm đỏ Liên hon phim Cannes 2022, Austin Butler xuất hiện với bộ lễ phục Prada đặt làm riêng. Tay đeo vòng Cartier Juste un Clou bằng vàng trắng, đồng hồ Cartier Tank Must và một chiếc nhẫn Cartier Love bằng vàng 18 karat. Vẻ ngoài lịch lãm mang hơi hướng cổ điển của Austin đã nhanh chóng chiếm trọn sự thu hút của giới truyền thông.

Nói về sự hợp tác giữa hai bên, Arnaud Carrez, Phó Giám đốc Tiếp thị Cấp cao của Cartier cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Austin gia nhập Cartier với tư cách là Đại sứ khu vực Bắc Mỹ. Austin là một diễn viên tài năng. Anh ấy có cách tiếp cận cuộc sống đầy táo bạo. Bên cạnh đó, phong cách thời trang của Austin cũng phù hợp với giá trị cốt lõi của Cartier.”

BZ-Dai-su-moi-Cartier-ambassador-Austin-Butler-Cannes-2022-02

Cartier vốn được yêu thích bởi những thiết kế thanh lịch. Những tạo phẩm của hãng đều mang biểu tượng của vẻ đẹp sang trọng. Và đương nhiên, nét đẹp cổ điển của Austin hoàn toàn phù hợp với hình tượng mà thương hiệu đang tìm kiếm. Chia sẻ về việc trở thành đại sứ thương hiệu Pháp, Austin Butler cho biết:

“Tôi rất vui và vinh dự khi hợp tác cùng Cartier. Từ lâu tôi đã ngưỡng mộ sức sáng tạo đầy mới mẻ của thương hiệu. Tôi đang rất trông đợi được thực hiện những dự án hợp tác trong tương lai.”

BZ-Dai-su-moi-Cartier-ambassador-Austin-Butler-Cannes-2022-03

Thời gian tới, Austin Butler sẽ xuất hiện tại những chiến dịch quảng cáo cũng như tham dự các sự kiện đặc biệt của Cartier. Gần đây, thương hiệu thời trang Pháp cũng vừa thông báo JISOO, thành viên của BLACKPINK, chính thức gia nhập gia đình Panthère.

Ảnh: Cartier
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm