Âu Dương Na Na, Phạm Thừa Thừa lên đồ lộng lẫy xem livestream Givenchy Xuân Hè 2022

Hai đại sứ thương hiệu diện các thiết kế mới nhất từ Givenchy

Hai đại sứ thương hiệu Givenchy, Phạm Thừa Thừa (Fan Chengcheng) và Âu Dương Na Na (Nana Ouyang), không thể đến Paris tham dự show Xuân Hè 2022 năm nay. Tuy nhiên, họ vẫn từ Trung Quốc xem livestream show diễn để ủng hộ thương hiệu. Và tất nhiên họ mặc toàn trang phục của thương hiệu để kêu gọi các fan cùng xem livestream và họ.

Âu Dương Na Na và Phạm Thừa Thừa mặc gì xem livestream Givenchy?

Âu Dương Na Na mặc một chiếc áo cổ lọ được dệt kim với monogram của thương hiệu Pháp, phối cùng chân váy bất đối xứng. Trên cổ nữ nghệ sỹ Đài Loan đeo vòng cổ dây xích, loại phụ tùng (hardware) được tân giám đốc sáng tạo Matthew Williams lăng-xê nhiệt tình kể từ khi đến với thương hiệu.

Phạm Thừa Thừa thì mặc áo khoác gió bằng chất liệu giả lông màu beige, bên ngoài một chiếc áo thun có logo Givenchy. Trên cổ nam nghệ sỹ cũng đeo vòng cổ mắt xích có chiếc khóa khảm logo Givenchy. Chiếc khóa này từng xuất hiện trong những hình ảnh teaser Matthew Williams tung ra cho bộ sưu tập đầu tay tại Givenchy.

>>> Xem thêm: BỘ SƯU TẬP ĐẦU TAY MATTHEW WILLIAMS THIẾT KẾ CHO GIVENCHY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Hai đại sứ biểu trưng cho tham vọng của Givenchy ở Trung Quốc

Phạm Thừa Thừa và Âu Dương Na Na chính thức trở thành đại sứ Givenchy ở Trung Quốc vào tháng 03/2021. Họ là hai nghệ sỹ xứ Trung đầu tiên Matthew Williams bổ nhiệm làm đại sứ sau khi thay thế Clare Waight Keller tại Givenchy.

Phạm Thừa Thừa là em trai của Phạm Băng Băng. Nhưng cậu chàng nổi tiếng không vì dựa hơi chị gái, mà vì cương vị là một thành viên của nhóm nhạc thần tượng Nine Percent được thành lập từ show thử thách sống còn Idol Producer năm 2018. Hiện tại, Phạm Thừa Thừa tiếp tục duy trì độ hot khi liên tục tham gia nhiều show truyền hình thực tế. Cậu cũng là một gương mặt đang cộng tác với Bulgari Trung Quốc.

Còn Âu Dương Na Na là con gái của một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Mẹ là cựu diễn viên Phó Quyên, bố là nghị sỹ Âu Dương Long, cô là ca sỹ Dương Phi. Vì vậy, cô được tiếp xúc với nghệ thuật từ rất sớm. Từ khi còn nhỏ, cô đã trở thành một nghệ sỹ violoncelle, sau đó dần dần chuyển sang diễn xuất.

Cả hai Phạm Thừa Thừa và Âu Dương Na Na đều là thần tượng có lượng fan Gen Z rất lớn. Họ được kỳ vọng sẽ giúp Givenchy tái gầy dựng thanh thế tại Trung Quốc.

Givenchy vốn là thương hiệu được yêu thích tại thị trường này dưới cựu giám đốc Riccardo Tisci. Nhưng khi Riccardo Tisci chuyển sang Burberry, Clare Waight Keller lên thay thế, thì phong cách châu Âu truyền thống của nữ giám đốc sáng tạo không được lòng giới trẻ bằng.

Khi Givenchy bổ nhiệm nhà thiết kế chuyên trị streetwear Matthew Williams vào vị trí giám đốc sáng tạo, thương hiệu hy vọng phong cách streetwear của nhà thiết kế sẽ một lần nữa thu hút sự quan tâm của khách hàng trẻ. Và những gương mặt trẻ như Âu Dương Na Na, Phạm Thừa Thừa được kỳ vọng sẽ giúp Givenchy làm được điều này.

>>> Xem thêm: LÝ DO THẬT SỰ VÌ SAO CLARE WAIGHT KELLER RỜI GIVENCHY

Ảnh: Givenchy
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm