Top 13+ app giảm cân tiếng Việt vô cùng hữu ích

Nếu muốn giảm cân và có ứng dụng hỗ trợ để có thể nhanh chóng đạt mục tiêu đề ra, mách bạn 13+ app (phần mềm) giảm cân tiếng Việt hữu ích

Mỗi người trong chúng ta đều mong ước sở hữu body cân đối, săn chắc. Tuy nhiên, quá trình giảm cân đòi hỏi sự cố gắng, nỗ lực và phương pháp phù hợp. Hãy sử dụng các app (ứng dụng) giảm cân tiếng Việt dưới đây để hỗ trợ cho công cuộc giảm cân đầy vất vả của mình.

1. App giảm cân tiếng Việt: Ứng dụng giảm cân cho nữ – Tập luyện tại nhà

App giảm cân tiếng Việt: Ứng dụng giảm cân cho nữ - Tập luyện tại nhà

Tập luyện tại nhà là một trong những app giảm cân bằng tiếng Việt miễn phí được sử dụng khá nhiều hiện nay. App cung cấp cho bạn những bài tập thể dục nhanh từ 2-7 phút. Nhờ đó việc giảm cân có thể thực hiện ở bất cứ đâu như tại văn phòng làm việc, nhà ở…

Những bài tập luyện trong app Tập luyện tại nhà có 4 cấp độ khác nhau như dành cho cánh tay, bụng, mông, đùi. Bạn có thể theo dõi quá trình giảm cân, lượng calo tiêu hao thông qua các biểu đồ.

Bên cạnh đó, app giảm cân này còn cung cấp tính năng nhắc nhở tập luyện, hướng dẫn bằng video. Điều này giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình tập luyện giảm cân.

2. Ứng dụng giảm cân tiếng Việt Eatsy

Ứng dụng giảm cân tiếng Việt Eatsy

Mục tiêu của ứng dụng giảm cân tiếng Việt Eatsy là giúp người thừa cân, béo phì và tiểu đường có kế hoạch ăn uống, tập luyện tốt. Từ đó, họ không chỉ tốt cho vóc dáng và còn đảm bảo sức khỏe.

Bạn có thể tìm chế độ ăn uống phù hợp nhưng vẫn đảm bảo giảm cân và xây dựng kế hoạch tập luyện hàng ngày.

Eatsy giúp bạn thiết lập mục tiêu, từ đó xây dựng chế độ ăn cũng như tập luyện phù hợp. Phần mềm giảm cân này còn theo dõi lượng calo nạp vào cũng như thời gian tập và lượng nước mà bạn uống trong ngày.

>>> Đọc thêm: THỰC ĐƠN GIẢM CÂN DAS DIET TRONG 7 NGÀY

3. App tính calo giảm cân tiếng Việt: Sống khỏe ăn ngon Eat Clean

App tính calo giảm cân tiếng Việt: Sống khỏe ăn ngon Eat Clean

Ứng dụng giảm cân tiếng Việt Eat Clean cung cấp tính năng tính lượng calo của đồ ăn, thức uống. Nhiều người gọi đây là chuyên gia dinh dưỡng bởi nó cung cấp thực đơn khoa học mỗi ngày.

App tính toán chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng đối tượng. Ngoài ra còn hỗ trợ người dùng theo dõi cân nặng để có chế độ dinh dưỡng và thực đơn phù hợp. Eat Clean cũng cung cấp thực đơn nấu nướng hoàn toàn miễn phí và dễ áp dụng.

Đặc biệt hơn nữa, ứng dụng còn nhắc nhở người dùng bổ sung nước theo lịch trình khoa học. Điều này giúp hạn chế sự mất nước khi thực hiện giảm cân gây hệ lụy nguy hiểm cho sức khỏe.

>>> Đọc thêm: 4 THỰC ĐƠN EAT CLEAN 7 NGÀY GIẢM CÂN VÀ MỠ BỤNG

4. Phần mềm giảm cân tiếng Việt Khỏe đẹp

Phần mềm giảm cân tiếng Việt Khỏe đẹp

Ứng dụng giảm cân này được tích hợp rất nhiều công cụ hữu ích. Đáng kể, app có bộ công cụ tính toán các chỉ số cơ thể như BMR, MII, nhu cầu calorie mỗi ngày, cân nặng lý tưởng…

Khi sử dụng phần mềm giảm cân này, bạn có thể lập kế hoạch để đạt được cân nặng mà mình mong muốn. Thông qua việc tính toán chỉ số cơ bản, app hỗ trợ bạn lập ra kế hoạch dinh dưỡng phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu các thành phần dinh dưỡng của các món ăn Việt Nam. Đây là phần mềm giảm cân tiếng Việt hoàn toàn miễn phí, không chỉ giúp bạn có thân hình cân đối mà còn khỏe mạnh.

>>> Đọc thêm: THỰC ĐƠN 1.200 CALO MỖI NGÀY TRONG 1 TUẦN CHO NGƯỜI MUỐN GIẢM CÂN

5. App giúp giảm cân tiếng Việt Calorie Counter by FatSecret

App giúp giảm cân tiếng Việt Calorie Counter by FatSecret

App giảm cân tiếng Việt FatSecret tựa như cuốn nhật ký thực phẩm tốt cho việc giảm cân. Thông qua app này, bạn có thể theo dõi và lên kế hoạch về khẩu phần ăn mỗi ngày.

Việc nhận dạng hình ảnh bữa ăn sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi tính toán lượng calo để giảm cân. App FatSecret cũng hỗ trợ bạn theo dõi trọng lượng cơ thể, góp ích cho công cuộc giảm cân, đem lại vóc dáng cân đối.

6. Bài tập tại nhà – Không dụng cụ & Kế hoạch bữa ăn

Bài tập tại nhà - Không dụng cụ & Kế hoạch bữa ăn

Một trong các app giảm cân có tiếng Việt được nhiều đối tượng sử dụng hiện nay là Bài tập tại nhà – Không dụng cụ & Kế hoạch bữa ăn. App này cung cấp các bài tập thể dục giúp lấy lại vóc dáng nhanh chóng, khoa học. Cụ thể thông qua các bài tập dành cho cơ bụng, chân, cánh tay, mông, quá trình giảm cân hiệu quả hơn.

Trong app cung cấp các lộ trình bài tập sẵn có một cách khoa học, hợp lý. App có hướng dẫn bằng giọng nói, video, hình ảnh vô cùng chân thực, sắc nét. Ngoài ra còn có tùy chỉnh nhắc nhở tập luyện và biểu đồ theo dõi xu hướng cân nặng.

7. Ứng dụng giảm cân tiếng Việt: 7 phút tập thể dục

Ứng dụng giảm cân tiếng Việt: 7 phút tập thể dục

Ứng dụng giảm cân tiếng Việt 7 phút tập thể dục đúng như tên gọi giúp bạn giảm cân nhanh chóng chỉ với 7 phút tập luyện thể thao mỗi ngày. Trong ứng dụng có những hướng dẫn chi tiết, sinh động, dễ hiểu để mọi người thực hiện theo.

Đặc biệt những hình ảnh, video sống động, chân thực giúp bạn dễ dàng theo dõi. Bên cạnh đó, app cũng hướng dẫn người dùng tập luyện thể thao bằng giọng nói vô cùng chuyên nghiệp. Đây là ứng dụng giúp hỗ trợ giảm cân nhanh chóng và cải thiện chức năng tim mạch.

8. Bài tập cơ bụng

Bài tập cơ bụng

Bài tập cơ bụng phần mềm giảm cân tiếng Việt giúp đốt cháy calo, làm săn chắc cơ bắp hiệu quả. App giảm cân này có nhiều ưu điểm nổi bật như cung cấp lộ trình tập luyện thể thao trong 30 ngày.

Ngoài ra app còn ghi lại tiến trình tập luyện của người dùng. Bên cạnh đó, Bài tập cơ bụng cũng hướng dẫn tập luyện bằng video chân thực, rõ ràng. Vậy nên sử dụng app này vô cùng thuận tiện để theo dõi và tập theo.

9. Lose Belly Fat at Home

Lose Belly Fat at Home

App giảm cân tiếng Việt Lose Belly Fat at Home cung cấp các bài tập luyện tại nhà đơn giản, hiệu quả cao. Chỉ với 10 phút ngắn ngủi mỗi ngày sẽ giúp bạn sở hữu được vóc dáng tươi trẻ, cân đối.

App giảm cân này bổ sung các bài tập cơ bụng với các mức độ từ thấp đến cao. Do đó mức độ luyện tập sẽ phù hợp cho nhiều đối tượng từ mới bắt đầu đến người tập chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Lose Belly Fat at Home còn hỗ trợ theo dõi tiến trình tập luyện để kiểm tra lượng calo tiêu thụ. Tính năng nhắc nhở tập thể thao giúp quá trình giảm cân hiệu quả nhanh hơn.

>>> Đọc thêm: BÀI TẬP THỂ DỤC THỂ THAO NÀO ĐỐT CHÁY NHIỀU CALO NHẤT?

10. App giảm cân MyFitnessPal

App giảm cân MyFitnessPal

MyFitnessPal là một trong những app giảm cân có cơ sở dữ liệu calo thực phẩm khổng lồ. Thông qua đó, bạn chỉ mất khoảng 5 phút để theo dõi chế độ ăn kiêng và tập luyện. Điều này hỗ trợ quá trình giảm cân nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Một trong những ưu điểm nổi bật của phần mềm này là tự động tính toán lượng calo của thực phẩm và bữa ăn mà bạn đã ăn. Từ đó, mỗi cuối ngày, bạn sẽ tổng hợp được mình đã nạp vào bao nhiêu calo, số calo có vượt quá mức để giảm cân hay không. Thông qua đây, bạn cũng biết cách lựa chọn thực phẩm lành mạnh hơn.

11. App thực đơn giảm cân tiếng Việt Fasting App

App thực đơn giảm cân tiếng Việt Fasting App

Fasting App là phần mềm giảm cân tích hợp các kế hoạch nhịn ăn, thời gian nhịn ăn… Mỗi đối tượng sẽ có những kế hoạch nhịn ăn giảm cân khác nhau.

Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kế hoạch, thời gian nhịn ăn tùy thể trạng cơ thể. Tùy nhu cầu, thể trạng cơ thể để bạn cân đối lựa chọn chế độ và kế hoạch giảm cân phù hợp.

>>> Đọc thêm: INTERMITTENT FASTING LÀ GÌ? TỪ A-Z VỀ PHƯƠNG PHÁP NHỊN ĂN GIÁN ĐOẠN

2 THỰC ĐƠN GIẢM CÂN IF GIÚP BẠN GIẢM CÂN NHANH CHÓNG

12. Phần mềm giảm cân Fat Burning Workouts

Phần mềm giảm cân Fat Burning Workouts

Fat Burning Workouts là một trong những ứng dụng giảm cân được nhiều người quan tâm. Ứng dụng này cung cấp các bài tập giảm cân cho từng bộ phận khác nhau như chân, bụng, mông… Nhờ vậy bạn có thể thuận tiện tập theo ở bất cứ đâu như văn phòng, tại nhà hoặc công viên.

App giảm cân này cung cấp hơn 300 bài tập thể dục khác nhau giúp đa dạng sự lựa chọn cho mọi người. Ngoài ra, app còn có hướng dẫn bằng hình ảnh động, video vô cùng sống động, sắc nét.

Phần mềm còn mang đến cho bạn những lời khuyên về cách ăn uống, chế độ dinh dưỡng để giảm cân. Đặc biệt bạn có thể theo dõi lượng calo đốt cháy và tiến trình giảm cân theo đồ thị.

>>> Đọc thêm: TOP 15 LOẠI THỰC PHẨM GIẢM MỠ BỤNG SIÊU NHANH

13. Phần mềm giảm cân tiếng Việt Lose it!

Phần mềm giảm cân tiếng Việt Lose it!

Lose it! là ứng dụng giảm cân cung cấp cơ sở dữ liệu về thực phẩm một cách khoa học. Những thực phẩm này đều có thương hiệu và được các nhà hàng, cửa hàng tạp hóa nổi tiếng khuyên dùng.

Bạn hoàn toàn có thể đặt lời nhắc nhở để ghi lại bữa ăn hàng ngày. Ngoài ra còn có thể đưa ra đồ thị hiển thị chế độ ăn mỗi ngày để cân đối hợp lý. Nhờ đó mọi người có thể giảm cân nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

14. Women Workout at Home – Female Fitness

Women Workout at Home - Female Fitness

Women Workout at Home – Female Fitness là app giảm cân cung cấp nhiều bài tập luyện khác nhau. Mức độ các bài tập thể dục tăng dần từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều đối tượng.

Bạn có thể ghi lại tiến trình tập luyện của bản thân, theo dõi lượng calo đốt cháy hàng ngày, theo dõi biểu đồ xu hướng cân nặng. Đây là ứng dụng hữu ích để giảm cân an toàn và nhanh chóng.

Những app (ứng dụng) giảm cân tiếng Việt trên có nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng. Mỗi ứng dụng có những điểm nổi bật và đặc điểm riêng biệt. Do đó tùy nhu cầu, sở thích của mỗi người mà trải nghiệm và lựa chọn phần mềm thích hợp.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm