Áo dài Valenciani mùa Tết Nhâm Dần tràn ngập sắc thái maximalism

Mừng Xuân Nhâm Dần, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn của Valenciani ra mắt bộ sưu tập áo dài với hình tượng chú Hổ và sắc đỏ rực rỡ

Previous Next

Adrian Anh Tuấn là một trong những nhà thiết kế Việt nặng lòng với áo dài. Anh tiên phong tham gia chiến dịch Tết này tôi mặc áo dài, và thành lập nên Áo dài House. Mỗi khi Tết sang, anh đều giới thiệu các mẫu áo dài, áo tứ thân mừng xuân cho thương hiệu Valenciani của mình. Năm 2022, Valenciani cũng tung ra bộ sưu tập áo dài để kịp cho các tín đò thời trang chơi Tết Nhâm Dần.

Năm nay, bộ sưu tập áo dài Tết 2022 của Valenciani sử dụng họa tiết chú Hổ, linh vật của năm, làm điểm nhấn chính. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất chính là phong cách tối đa (maximalism) của các thiết kế, mang lại một nét chấm phá khác lạ của thiết kế Valenciani.

Những chiếc áo dài phong cách maximalism của Valenciani cho năm Nhâm Dần

Áo dài Valenciani mùa Tết Nhâm Dần tràn ngập sắc thái maximalism

Sử dụng màu đỏ làm gam màu chủ đạo, Adrian Anh Tuấn mong muốn các thiết kế sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho người mặc. Bên cạnh những mẫu áo dài sắc đỏ trơn truyền thống, gây ấn tượng là các mẫu được in họa tiết phong cách tối đa (maximalism).

Linh vật Hổ được biến tấu với những nét vẽ kiểu pop art đầy màu sắc. Lúc to bản, ấn tượng với nửa gương mặt chú hổ đầy quyền uy. Lúc lại nhỏ nhắn hơn, để lộ nền họa tiết logomania ADRIAN của Valenciani. Bên cạnh đó cũng có những mẫu áo dài với đầu hổ phong cách tả thực.

Áo dài Valenciani mùa Tết Nhâm Dần tràn ngập sắc thái maximalism

Những thiết kế này sẽ phù hợp cho những bạn trẻ yêu thích việc nổi bật giữa đám đông, có tư duy nghệ thuật khác biệt, mong muốn thử nghiệm tà áo dài mới lạ dịp Tết.

Adrian Anh Tuấn gợi ý phối túi xách cùng áo dài

Trong lookbook áo dài Valenciani năm Nhâm Dần, Adrian Anh Tuấn phối tà áo dài cùng các mẫu túi xách độc quyền từ nhà mốt. Mùa Tết, nhà thiết kế thêm các mẫu túi micro vào dòng túi V21 đặc trưng. Hình dáng vuông vắn, đường nét gọn dàng của các mẫu túi tạo nên sự tương phản hiện đại với họa tiết dày đặc trên tà áo.

Bộ sưu tập áo dài năm Nhâm Dần của Valenciani by Adrian Anh Tuấn bao gồm cả thiết kế cho nam và nữ. Ngoài ra, bộ sưu tập cũng có các thiết kế dành cho gia đình nhiều thế hệ, cho cả ông bà và con cháu.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Cửa hàng Valenciani Sài Gòn
26 Lý Tự Trọng, Q.1
ĐT: 028.3824.3778

Cửa hàng Valenciani Hà Nội
25 Nhà Thờ, Q. Hoàn Kiếm
ĐT: 024.7303.6788

Áo dài Valenciani mùa Tết Nhâm Dần tràn ngập sắc thái maximalism

** Ê-kip thực hiện **

Bộ ảnh được thực hiện bởi team Valenciani by Adrian Anh Tuấn

Người mẫu: Giải vàng Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa, Giải vàng Siêu mẫu Hữu Long.

Photo: Linh Phạm
Trang điểm: Vi Trần

Túi xách: Valenciani
Trang sức: Long Beach Pearl
Giày: Vascara
Mắt kính: Mujosh VN

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm