Áo dài Tết 2021 của Hà Nhật Tiến mang hơi ấm tuổi thơ và gia đình

Diện áo dài Tết theo phong cách hiện đại với guốc mộc, làn đan và một mái đầu rực rỡ cùng NTK Hà Nhật Tiến. Bạn có muốn thử?

Áo dài Tết 2021 của Hà Nhật Tiến mang hơi ấm tuổi thơ và gia đình

Không phải hoạ tiết hoa cỏ. Cũng không phải rồng phượng tân niên. Bộ sưu tập áo dài Tết 2021 của NTK Hà Nhật Tiến là một miền rất khác. Cách tân đầy mới lạ từ hoạ tiết, phom dáng đến concept bộ ảnh.

BST Áo dài Tết 2021 của Hà Nhật Tiến lấy cảm hứng từ gia đình

Hà Nhật Tiến đã chắp cánh tình yêu của mình với quê nhà bằng BST áo dài Tết 2021. Dù cho sở trường của bản thân không nằm ở áo dài, mà ở niềm thương hồn cốt dân tộc.

“Tết với bạn là gì? Tết với tôi là mái nhà, là ủi an, là huệ ngộ, là tề tựu, và là Mẹ, là Duyên. Và bằng tình thương nỗi nhớ, tôi xin gởi tất cả những yêu thương đong đầy vào áo dài lần này bằng vẹn nguyên hình ảnh của Mẹ tôi, của nụ cười, của sự quây quần bên mái nhà ấp yêu ngày đó.”

Áo dài Tết 2021 của Hà Nhật Tiến mang hơi ấm tuổi thơ và gia đình

Hà Nhật Tiến đặt tên cho BST lần này của mình là Duyên. Cũng là tên của Mẹ anh. Trong loạt hình, những khoảnh khắc đời thường được tái hiện sinh động. Từ quét nhà, lau chùi đến chơi oẳn tù tì của tuổi thơ, …

Hà Nhật Tiến mang hơi thở hiện đại vào tà áo dài

Các thiết kế áo dài Tết 2021 được Hà Nhật Tiến cách tân lạ mắt. Phom dáng trẻ trung với phần tà ngắn khoẻ khoắn, đường cắt unisex phóng khoáng. Phối cùng quần dáng Âu hiện đại và guốc mộc chân phương mà đậm hồn Việt.

Chất liệu sử dụng cho bộ sưu tập Duyên là gấm và lụa. Các hoạ tiết trang trí được in kỹ thuật số từ những phác thảo vẽ tay. Vô cùng ngộ nghĩnh và bắt mắt.

Áo dài Tết 2021 của Hà Nhật Tiến mang hơi ấm tuổi thơ và gia đình

Bộ ảnh áo dài Tết 2021 được Hà Nhật Tiến thực hiện gấp rút chỉ trong một ngày. Tham gia bộ ảnh là những gương mặt vừa có nét thân thuộc đời thường lại mang nét cá tính riêng. Đó là: Hoa Hậu Hoàn Vũ Biển 2019 – Lê Hoàng Phương; Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 – Lâm Bích Tuyền; Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà; Top 6 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 – Mộng Thường; cùng người mẫu Trần Tín, Hữu Thanh Tùng, Hoàng Đỗ, Minh Nhựt.

***

Trang phục: Hà Nhật Tiến
Photo: Nguyễn Du

Model: Lê Hoàng Phương, Lâm Bích Tuyền, Mộng Thường, Đỗ Nhật Hà, Trần Tín, Hữu Thanh Tùng, Hoàng Đỗ, Minh Nhựt

Makeup, Hair: Viễn Dương, Quang Hiền, Búm, Thy Trần

>>> Xem thêm: CẨM NANG CHỌN KIỂU TÓC KHI DIỆN ÁO DÀI TẾT: 6 KIỂU TÓC ĐÀI CÁC NHẤT

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm