ÁO CƯỚI CHUNG THANH PHONG MÙA PRE-FALL 2019

Chung Thanh Phong - nhà thiết kế váy cưới của các sao nữ showbiz sắp ra mắt BST váy cưới đẹp nao lòng Pre-Fall 2019 gửi đến các cô dâu tương lai

Previous Next

Song song với hai dòng ready to wear dành cho nam và nữ, nhà thiết kế Chung Thanh Phong còn ghi dấu bằng các bộ sưu tập áo cưới tinh tế. Áo cưới Chung Thanh Phong đã có được lượng fan đông đảo trên thị trường thời trang Việt. Năm qua, nhà thiết kế trẻ tung ra bộ sưu tập “Nàng Mây” tại Fashion Voyage 1. Anh cũng thực hiện nhiều chiếc váy cưới độc đáo cho nhiều nghệ sỹ tên tuổi trong nước. Năm nay, nhà thiết kế 9X tiếp tục giới thiệu các sáng tạo của  mình trong bộ sưu tập Pre-Fall 2019.

Bộ sưu tập mang cảm hứng từ thiên nhiên

Chung Thanh Phong cho biết cảm hứng sáng tạo bộ sưu tập lần này xuất phát từ chuyến đi vịnh Hạ Long. Anh mong muốn tạo ra những chiếc váy cưới mang vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây. Không chỉ thế, áo cưới phải tôn lên vẻ quyến rũ và thanh thoát cho các cô dâu trong ngày cưới.

Để gợi tả khung cảnh thiên nhiên, Chung Thanh Phong đã sử dụng kỹ thuật xử lý và đắp nổi ren. Các bông hoa, lá ren được đính nhiều lớp. Các chi tiết trang trí tạo nên những khóm hoa sinh động trên chiếc váy cưới. Bên cạnh đó, Chung Thanh Phong cũng nhấn mạnh vào chất liệu cao cấp. Để thực hiện bộ sưu tập lần này, anh đã tự tay chọn những chất liệu thượng hạng từ Âu Châu.

Phom dáng và kỹ thuật đa dạng

Bên cạnh chất liệu, phom dáng cũng là tiêu chí được Chung Thanh Phong chú trọng hàng đầu. Trong bộ sưu tập Pre Fall năm nay, phom dáng basic được anh khai thác tối đa. Xu hướng áo tay bồng cổ điển cũng được nhà thiết kế trẻ lăng-xê triệt để. Phần tùng váy được Chung Thanh Phong áp dụng kỹ thuật dập ly. Cách xử lý này giúp mỗi chiếc đầm đều có sự bồng bềnh và nữ tính.

Bên cạnh đó, kỹ thuật dựng corset cũng trở thành điểm nhấn đặc biệt. Phần cúp áo ôm sát giúp phái đẹp tôn dáng ngọc ngà, định hình vòng eo thon.

>>> Xem thêm: CHUNG THANH PHONG HỘI NGỘ GIỚI YÊU THỜI TRANG ĐÀ NẴNG TẠI COCO FASHION SHOW

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm