Air Eau de Parfum: nước hoa đầu tiên làm từ không khí

Có bao giờ bạn nghĩ rằng không khí cũng có thể dùng để điều chế nước hoa? Air Eau de Parfum là minh chứng cho điều tưởng chừng như không thể này.

Air Eau de Parfum.

Air Eau de Parfum. Ảnh: Air Company

Nước hoa được ví như “vũ khí bí mật” giúp lưu lại dấu ấn khó quên ở bất kỳ nơi nào bạn đặt chân đến. Những chai nước hoa với hương thơm nồng ấm của hổ phách, tươi mát của cam quýt, ngọt ngào của các loài hoa… dường như đã quá quen thuộc với các tín đồ làm đẹp. Thế nhưng, bạn có biết một chai nước hoa làm từ không khí có mùi hương như thế nào không? Chính xác thì không khí có mùi gì? Chính xác thì không khí có mùi gì? Hãy cùng Harper’s Bazaar tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau.

Air Eau de Parfum gây ấn tượng với thành phần từ không khí

Air Company – công ty sản xuất chai nước hoa Air Eau de Parfum, thành lập năm 2019 với sứ mệnh “thay đổi suy nghĩ và chống lại các vấn đề về môi trường do biến đổi khí hậu”. Họ sử dụng công nghệ độc quyền, chuyển hóa CO2 thành một loại cồn siêu tinh chế để tạo ra chai nước hoa đầu tiên trên thế giới làm từ không khí.

Air Eau de Parfum gây ấn tượng với thành phần từ không khí.

Ảnh: Air Company

Khác với những dòng nước hoa thông thường, Air Eau de Parfum không sử dụng tinh dầu tự nhiên. Thay vào đó, mùi hương phi giới tính của chai nước hoa này được tạo thành từ mùi hương tổng hợp, sử dụng 100% nguồn năng lượng tái tạo. Bằng cách này, Air Company sẽ ngăn được 36g CO2 thải ra môi trường khi một chai nước hoa được tạo thành.

Air Eau de Parfum sở hữu mùi hương đầy tinh tế, sống động, lôi cuốn và mang tính bền vững. Gregory Constantine – đồng sáng lập Air Company chia sẻ: “Công nghệ chuyển đổi carbon của chúng tôi đã chuyển hóa CO2 thành loại cồn không tạp chất. Sau đó, cồn sẽ được pha chế với nước và nhiều mùi hương khác nhau để cho ra thành phẩm cuối cùng”.

Mùi hương phi giới tính quyến rũ và tươi mới

Mùi hương phi giới tính quyến rũ và tươi mớiMùi hương phi giới tính quyến rũ và tươi mới.

Ảnh: Shutterstock

Nhẹ nhàng, tinh tế và lôi cuốn, Air Eau de Parfum như một bản giao hưởng của mùi hương làm say đắm lòng người. Tầng đầu với nốt hương tươi mát của vỏ cam và lá vả, kết hợp với hương thơm ngọt ngào của hoa nhài, violet, đỗ quyên và nước ngọt ở tầng giữa. Cuối cùng là hương thơm nồng nàn, quyến rũ của xạ hương và thuốc lá ở tầng cuối.

Thiết kế tối giản thân thiện với môi trường

Thiết kế nước hoa tối giản thân thiện với môi trường.

Ảnh: Air Company

Chai nước hoa Air Eau de Parfum có hình trụ, nhỏ gọn, làm bằng thủy tinh kết hợp với nắp màu bạc, trắng hoặc đen. Thiết kế tối giản nhưng vẫn sang trọng, cho phép bạn tái sử dụng sau khi dùng hết sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn thiết kế không có nắp để giảm thiểu tác hại đến môi trường.

NHỮNG MÙI HƯƠNG NƯỚC HOA ĐỘC LẠ:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm