aespa biểu diễn trên truyền hình Mỹ trong chuyến lưu diễn toàn cầu

Hoạt động quảng bá tên tuổi ra thị trường Mỹ của aespa diễn ra vô cùng thuận lợi

aespa tham gia chương trình “Good Morning America” như một hoạt động quảng bá của nhóm. Ảnh: Twitter

Là nhóm nhạc nữ tiềm năng của Kpop hiện nay, aespa không chỉ tích cực hoạt động quảng bá trong nước mà 4 cô gái còn từng bước lấn sân sang thị trường Mỹ bằng chuyến lưu diễn quốc tế đầu tiên mang tên SYNK: HYPER LINE. Con đường quảng bá của nhóm dường như còn thuận lợi hơn khi mới đây, aespa  lại có cơ hội xuất hiện trong chương trình nổi tiếng nước Mỹ.

aespa biểu diễn trực tiếp trên Good Morning America

Khi trang mạng xã hội Good Morning America – chương trình buổi sáng trên đài truyền hình ABC của Mỹ – thông báo sự xuất hiện đặc biệt của nhóm nhạc aespa, thông tin đã thu hút sự quan tâm của fan aespa nói riêng và cộng đồng Kpop nói chung.

Ở tư cách khách mời, aespa sẽ biểu diễn trực tiếp tại Quảng trường Thời đại (Times Square) ở trung tâm thành phố New York vào ngày 06/09 (theo giờ địa phương). Good Morning America cho biết aespa sẽ mang đến ca khúc mới toanh Better Things, phiên bản tiếng Anh dành riêng cho thị trường Mỹ.

>>> XEM THÊM: AESPA ĐƯỢC VÍ NHƯ NỮ THẦN AI TRONG MV “BETTER THINGS”

Dù đây không phải lần đầu tiên aespa tham gia chương trình Good Morning America. Vào năm 2022, nhóm từng biểu diễn tại concert mùa hè của Good Morning America và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả tại đây. Lần thứ hai đến với chương trình truyền hình Mỹ trong cùng thời gian tổ chức tour lưu diễn ở quốc gia này là một chủ đích giúp quảng bá thương hiệu và cá tính âm nhạc của nhóm.

“Live Tour 2023 SYNK: HYPER LINE” là một trong những tour diễn từ nghệ sĩ Kpop được khán giả toàn cầu quan tâm nhất hiện nay. Ảnh: Twitter

Ở thời điểm hiện tại, aespa đang bận rộn với chuyến lưu diễn toàn cầu Live Tour 2023 SYNK: HYPER LINE. Nhóm đã lập nên thành tích với 10.000 khán giả ngay từ màn chào sân người hâm mộ ở Mỹ tại Los Angeles. Chính vì thế, bên cạnh tiếp tục lịch trình quảng bá tại Mỹ, aespa sẽ thừa thắng xông lên khi tiếp tục lưu diễn tại Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Đức, Anh và Pháp.

aespa khuấy động sân khấu tại Los Angeles với 10.000 khán giả. Ảnh: Twitter

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm