Adrian Anh Tuấn lấy cảm hứng từ hoa hồng nhung đen cho Valenciani Pre-Fall 2022

Một bộ sưu tập mang tính chất may đo từ Adrian Anh Tuấn

Previous Next

Tại đêm nhạc kỷ niệm 40 năm của thương hiệu mỹ phẩm Nhật bản cao cấp Clé De Peau Beauté, Adrian Anh Tuấn cho ra mắt BST mới với tên gọi Nhung mùa Pre-Fall 2022.

Việc đồng hành cùng Clé de Peau Beauté là chủ đích của Adrian Anh Tuấn. Đây là thương hiệu mỹ phẩm nhà thiết kế yêu thích. Đây cũng là thương hiệu mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho làn da của anh ở độ tuổi U50.

Ảnh: Kiếng Cận Team

Valenciani Pre-Fall 2022 là BST phiên bản giới hạn

Khác với nhiều bộ sưu tập trước, BST Valenciani Pre-Fall 2022 gồm những thiết kế phiên bản giới hạn. Chúng sẽ chỉ được may đo theo số đo riêng của từng khách hàng.

Các thiết kế được lấy cảm hứng từ hoa hồng nhung đen. Một loài hoa đẹp ma mị và cũng đại diện cho làn da mịn như nhung của người phụ nữ trưởng thành.

Để truyền tải hình ảnh cánh hoa hồng và làn da mềm mịn, BST sử dung chất liệu nhập khẩu cao cấp như như lụa, ren, wool và nhung đen tuyền. Tất cả đều được tuyển chọn kỹ lượng để mang đến cảm xúc mượt như nhung, mỏng nhẹ như làn sương mai trên da, tạo sự thoải mái nhất cho người mặc.

Nhung còn được điểm xuyết bằng những viên đá pha lê lấp lánh. Đây là chi tiết trang trí hiếm khi thấy xuất hiện trong các BST của Adrian Anh Tuấn, trừ những BST thật sự đặc biệt.

Minh Tú kết lại BST Valenciani Pre-Fall 2022 trong tiếng hát Lệ Quyên. Ảnh: Kiếng Cận Team

Cũng trong đêm tiệc kỷ niệm 40 năm Clé de Peau Beauté, ca sỹ Lệ Quyên đã mặc thiết kế mới từ BST Valenciani Pre-Fall 2022 để biểu diễn, mang lại những giây phút thăng hoa cho người nghe nhạc.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Valenciani TP.HCM
26 Lý Tự Trọng, Q.1
ĐT: 028.3824.3778

Valenciani Hà Nội
25 Nhà Thờ, Q. Hoàn Kiếm
ĐT: 024.7303.6788

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm