Thời trang công sở của Adrian Anh Tuấn cho ngày “Hai Tư Sáu”

Song song với việc ra mắt bộ sưu tập thời trang trên sàn diễn AVIFW Hè 2023, Adrian Anh Tuấn mạnh tay chụp bộ ảnh quảng bá cùng ba người mẫu Tuyết Lan, Lệ Hằng và Thanh Trúc Trương

Thương hiệu Valenciani của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn vừa giới thiệu bộ sưu tập thời trang công sở Hai Tư Sáu tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa hè 2023. Bộ sưu tập mang tới các thiết kế ready-to-wear làm mới tủ đồ đi làm của các quý cô công sở trong dịp chớm thu năm nay.

Anh nói hóm hỉnh, “Sau những chuỗi ngày ‘Thong Dong’ của mùa hè thì cũng đến lúc chúng ta phải quay lại với công việc hàng ngày” (Thong Dong là tên bộ sưu tập cho mùa du lịch của anh ra mắt vào Quý 1/2023).

>>> XEM THÊM: BỎ QUA VÁY ÁO BAY BỔNG, ADRIAN ANH TUẤN BẤT NGỜ TRÌNH LÀNG THỜI TRANG CÔNG SỞ Ở AVIFW HÈ 2023

Cái tên của bộ sưu tập, Hai Tư Sáu, được đặt theo cách gọi cửa miệng cho ngày trong tuần. Dù thích hay không, tủ đồ của bạn cần dành chỗ chủ yếu trang phục phù hợp cho công việc hàng ngày. Vậy, thay vì chỉ ăn vận cho dịp cuối tuần, sao không đầu tư để mỗi ngày trong tuần của bạn đều thời thượng như ý thích? Một người phụ nữ ăn mặc thời trang nhưng chuyên nghiệp, quyền lực mà khéo léo sẽ giúp xây dựng hình ảnh đáng tin cậy trong mắt đồng nghiệp, khách hàng và đối tác.

“Nếu bạn là một người phụ nữ quyền lực trong công việc, hay bạn đang muốn trở thành người phụ nữ quyền lực ấy, thì Hai Tư Sáu chính là BST dành riêng cho bạn”

– Adrian Anh Tuấn –

Các thiết kế trong BST Hai Tư Sáu của Adrian Anh Tuấn

Khi xây dựng bộ sưu tập Hai Tư Sáu, Adrian Anh Tuấn đã lưu ý lựa chọn các chất liệu thân thiện với môi trường. Cụ thể là vải tái chế từ vỏ hàu, bã cà phê và dệt từ sợi tre, kết hợp với sợi nhựa tái chế. Công nghệ dệt vải mới mang lại chất vải thoáng mát và mềm mại, lại hạn chế nếp nhăn, trang trọng cho môi trường công sở. Ngoài ra, chất liệu dệt từ sợi tre còn có thể bảo vệ làn da trước tia UV ngày nắng.

**Êkíp thực hiện**

Creative Director: Nguyen Hoang Anh
Models: Le Hang/ Tuyet Lan/ Thanh Truc Truong
Photographer: Nguyen Du
Lighting: Thieu Tran/ Loan Be
Make up: Nguyen Minh Quan
Hair Stylist: Pu Le
Stylist: Nguyen Nguyen
Producer: To Trinh Ba Loc
Jewelry: Long Beach Pearl
Glasses by Mujosh
Shoes by Vascara
Location: NanoHome Gallery

CÁC BST THỜI TRANG VIỆT MỚI:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm