Ngọc Ánh cùng Quỳnh Anh the Face “duyên” trong các thiết kế của Adrian Anh Tuấn ở Yên Tử

Bộ sưu tập mùa Đông 2023 mang tên Duyên, sẽ được Adrian Anh Tuấn và thương hiệu Valenciani trình làng tại Yên Tử, vào ngày 24/11 tới

Mùa Đông 2023, NTK Adrian Anh Tuấn ra mắt bộ sưu tập tên Duyên, và tổ chức hẳn một show diễn lớn tại Yên Tử vào ngày 24/11.

BST Duyên lấy ý tưởng từ thời trang phương Đông, pha lẫn với các nét đẹp Việt Nam. Một phần của bộ sưu tập đã được hé lộ trước tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (AVIFW) Thu Đông 2023 vừa diễn ra ở Hà Nội.

>>>XEM THÊM: HOA HẬU HƯƠNG GIANG KẾT MÀN AVIFW THU ĐÔNG 2023 TRONG THIẾT KẾ ADRIAN ANH TUẤN

Mỗi năm, Adrian Anh Tuấn và Valenciani đều tổ chức những show thời trang giúp khán giả chu du khắp mọi miền đất nước. Các show diễn mang lại những trải nghiệm khó quên cho người tham dự. Chúng không chỉ là các điểm hẹn ra mắt các mẫu thiết kế mới, mà còn là những chuyến viễn du. Những hành trình thời trang này đưa quan khách đến những miền đất mới, những danh lam thắng cảnh tự hào của Việt Nam.

BST Duyên, Valenciani by Adrian Anh Tuấn,

Adrian Anh Tuấn mê đắm Yên Tử, lần thứ hai trình làng bộ sưu tập thời trang tại vùng núi thiêng liêng này

BST Duyên đánh dấu lần thứ nhì Adrian Anh Tuấn diễn show tại vùng đất Yên Tử. Trước đó, vào năm 2021, anh đã từng ra mắt Đào Nương Sơn Cước cũng tại nơi đây.

Duyên là BST dành cho những ai yêu ngày giá lạnh của mùa Đông, những đêm lễ hội dưới ánh trăng. Các thiết kế cũng là lựa chọn phù hợp cho những bữa tiệc đón chờ những ngày ấm áp của một năm mới sắp đến.

Bộ sưu tập Duyên với kiểu dáng đa dạng, chất liệu hợp thời và bền vững với môi trường. Adrian Anh Tuấn sẽ trình làng 80 thiết kế, trải dài từ thời trang ứng dụng đến dạ hội. Duyên có bảng màu ấm nóng, lấy cảm hứng từ chính vùng đất Yên Tử. Các thiết kế như điểm tô, hòa quyện trong bức tranh núi rừng nơi linh sơn.

Bảng màu nóng của BST Duyên, Valenciani by Adrian Anh Tuấn

Tôn vinh nét đẹp dân tộc, thời trang bền vững

NTK Adrian Anh Tuấn mong muốn tôn vinh nét đẹp dân tộc Việt Nam khi kết hợp với thời trang hiện đại. “Thời trang không chỉ là sự thể hiện của vẻ đẹp bên ngoài, mà còn là lời kể về di sản văn hóa và tâm hồn dân tộc. Tại chốn linh thiêng Yên Tử, nơi lịch sử và thiên nhiên hòa quyện, chúng tôi mở ra một sân khấu đặc biệt. Ở đó, mỗi trang phục, mỗi dáng vẻ đều mang đến dấu ấn đặc trưng của văn hóa Việt.”

Các thiết kế dạ hội của BST Duyên, Valenciani, Adrian Anh Tuấn

Thông qua bộ sưu tập, Adrian Anh Tuấn mong muốn truyền tải hình ảnh người phụ hiện đại mạnh mẽ nhưng không kém phần thanh thoát, kiêu sa. Duyên sẽ đem đến cho giới điệu mộ một hình ảnh về vẻ đẹp thời trang Việt không chỉ nằm ở sự tinh tế trong thiết kế, mà còn trong giá trị truyền thống và tình yêu quê hương mà nó mang lại.

BST Duyên, Valenciani, Adrian Anh Tuấn

*** Ê-kíp thực hiện ***

Giám đốc nghệ thuật: Nguyễn Hoàng Anh
Photo: Lê Tuấn Anh
Người mẫu: Quỳnh Anh, Ngọc Ánh
Trang điểm và tóc: Quang Bi
Trang sức: CAO Fine Jewellery
Địa điểm: Legacy Yên Tử Mgallery, Uông Bí, Quảng Ninh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm