Adele ăn diện lộng lẫy chỉ để đi xem show Rihanna ở Super Bowl

Diện nguyên cây Fendi, Adele xuất hiện tại Super Bowl 2023 để ủng hộ bạn thân lâu năm Rihanna

Adele diện cả cây Fendi để đi xem Rihanna biểu diễn ở Super Bowl 2023. Ảnh: Showroom News MX

Chủ Nhật, ngày 12/2 (theo giờ địa phương), trận đấu bóng bầu dục Super Bowl lần thứ 57 diễn ra. Chương trình được truyền hình trực tiếp năm nay được vạn chúng chú mục không chỉ vì trận tranh bóng quyết liệt mà còn vì màn biểu diễn âm nhạc máu lửa của Rihanna, người đã lâu rồi không tổ chức liveshow. Một trong số những người phấn khích nhất khi được xem Rihanna biểu diễn chính là ca sỹ Adele.

Là một ca sỹ gốc Anh, Adele chẳng mặn mà gì với bóng bầu dục, một bộ môn thể thao rất Mỹ. Nhưng cô lại là bạn thân của ca sỹ Rihanna. Do đó, Adele từng hùng hồn tuyên bố rằng mình sẽ đến Super Bowl 2023 chỉ để xem Rihanna diễn. “Tôi mặc kệ trận đấu bóng”, cô nói.

Đúng với lời hứa của mình, Adele có mặt tại trận đấu Super Bowl ăn mặc hệt như… đang đi dự thính. Cô diện nguyên bộ suit cao cấp của thương hiệu Fendi, gồm áo khoác 3-in-1 Houndstooth Layered Jacket giá 4,300 đô-la Mỹ, quần âu đồng bộ và chiếc túi Peekaboo ISeeU trứ danh của thương hiệu. Nhìn lối ăn mặc của Adele thì biết là cô chẳng phải fan bóng bầu dục.

Khi camera nhiều lần lia ngang khán đài, Adele bị bắt gặp ăn uống vô tư, chẳng hề kích động như những người xung quanh. Khi màn biểu diễn của Rihanna sắp bắt đầu, camera còn bắt lại được hình ảnh Adele như đang yêu cầu cả khán đài phải ngậm miệng lại để cô có thể thưởng thức âm nhạc!

Hành động kỳ khôi gây cười của Adele mau chóng gây bão mạng xã hội và ngay lập tức được cư dân mạng biến thành meme chọc cười. Nhưng chẳng ai chê trách nữ ca sỹ; nhiều người lại còn cảm động trước tình bạn khắng khít của Adele và Rihanna.

Rihanna và Adele tại Grammy 2018. Ảnh: Getty Images

Năm 2012, Rihanna từng thú nhận rằng mình mê đắm album 21 của Adele. Còn năm 2018, Adele từng là ký giả viết bài báo về chân dung Rihanna khi nữ ca sỹ da màu từ Barbados lọt danh sách Time 100.

“Tôi không thể nhớ lần đầu gặp Rihanna, tôi nghĩ mình quá sốc lúc ấy. Cô ấy chỉ hơn tôi một tuổi, nhưng tôi cảm thấy cô ấy luôn hiện diện trong [làng giải trí]. Việc cô ấy được gọi là một siêu sao là điều hiển nhiên”, Adele viết. “Mỗi khi tôi gặp cô ấy, Rihanna luôn là một người dễ mến, trung thành và rất hài hước. Cô ấy có thể khiến bạn chao đảo, hệt như có người vừa chụp ảnh flash khiến bạn chói mắt. Nhưng cũng rất dễ thấy rằng cô ấy chẳng quan tâm về suy nghĩ của thiên hạ về bản thân mình. Thật là một con người bạo gan”.

Ngoài Adele, màn biểu diễn của Rihanna tại Super Bowl 2023 còn thu hút sự xuất hiện của Billie Eilish, Nicki Minaj…

>>> XEM THÊM: RIHANNA ĐÁNH SẬP TWITTER VÌ MÀN BIỂU DIỄN TẠI SUPER BOWL 2023

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm