Á hậu Thảo Nhi Lê kết thúc nhiệm kỳ Miss Universe Vietnam

"Nhi yêu mọi người vô cùng và cảm ơn mọi người vì tất cả!", cô chia sẻ với fan hâm mộ.

Thảo Nhi Lê đăng tải bộ ảnh kỷ niệm tròn một năm đăng quang Á hậu cuộc thi Miss Universe Vietnam. Ảnh: Instagram @thaonhile

Sau khi đạt vị trí Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê vốn dĩ được kỳ vọng sẽ đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe 2023. Là “á hậu Việt Kiều” thông thạo ngoại ngữ tiếng Anh và Đức, là doanh nhân thành công, lại hoạt động xã hội năng nổ, nên Thảo Nhi Lê được kỳ vọng sẽ đạt được thứ hạng cao khi chạm trán các đối thủ quốc tế.

Tuy nhiên, do tổ chức Miss Universe thay đổi mô hình vận hành và lựa chọn công ty đại diện mới ở Việt Nam, điều này đã không thành hiện thực. Sau sự đàm phán không thành công giữa Unicorp, công ty vận hành cuộc thi trước đây, và Công ty Cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, đơn vị nắm bản quyền mới, vào tháng 3/2023 mọi hy vọng rằng Thảo Nhi Lê sẽ tiến đến cuộc thi Miss Universe 2023 đã chấm dứt.

Thảo Nhi Lê trong ngày đăng quang. Ảnh: Instagram @thaonhile

>>> XEM THÊM: THƯƠNG HIỆU MISS UNIVERSE VIETNAM CHÍNH THỨC CÓ CHỦ MỚI

Dẫu vậy, cá nhân nàng “á hậu Việt Kiều” lại không tỏ vẻ hoang mang. Giữa tâm bão, cô vẫn ung dung tham gia các hoạt động quảng cáo, mở rộng phạm vi vận hành của thương hiệu riêng Daphale Studios, và đẩy mạnh sự quan tâm của cộng đồng đến Mạng lưới Ung thư vũ Việt Nam – tổ chức xã hội mà cô là đại sứ.

Bây giờ, khi nhiệm kỳ Miss Universe chấm dứt, Thảo Nhi Lê chia sẽ cảm nghĩ về chặng đường vừa qua với bài đăng song ngữ Anh – Việt đầy cảm xúc.

Đi kèm bài đăng là bộ ảnh thời trang cô chụp cùng chiếc đầm Birth of Venus do NTK Đỗ Long thực hiện – chiếc đầm mà cô mặc đêm đăng quang. Trong bộ ảnh, êkíp đã tái hiện bức họa Birth of Venus (Sự ra đời của Thần Vệ Nữ) ví von Thảo Nhi với nữ thần của tình yêu và sắc đẹp. Song, nhiều fan hâm mộ lại nhận xét rằng cô trông như một nàng tiên cá lên cạn.

Chiếc đầm được NTK Đỗ Long tái thiết kế lại cho Thảo Nhi Lê. Ảnh: Instagram @thaonhile

Êkíp tái hiện bức họa Birth of Venus (Sự ra đời của Thần Vệ Nữ) cho bộ ảnh. Ảnh: Instagram @thaonhile

Những người đã đọc truyện ngụ ngôn Đan Mạch bản gốc hẳn sẽ biết rằng, nàng tiên cá khi đổi đuôi lấy chân, mỗi bước đi trên cạn sẽ đều đau đớn như có hàng vạn kim châm. Nhưng nàng vẫn mạnh mẽ chịu đựng nỗi đau ấy vì tình yêu của mình. Như nàng tiên cá Thảo Nhi Lê đã vượt qua những chông gai để tìm được tình yêu của đời mình là những fan hâm mộ luôn dõi theo từng bước chân của nàng.

Một người nhận xét, “Giống câu truyện nàng tiên cá, người đã cho đi để nhận lại tình yêu. Mong rằng sau tất cả, câu chuyện của bạn sẽ có kết thúc viên mãn”.

>>> XEM THÊM: SỰ THÔNG MINH CỦA Á HẬU THẢO NHI LÊ TOÁT RA TỪ CHÍNH LỰA CHỌN PHỤC TRANG

Ảnh: Instagram @thaonhile

Trích dẫn những lời bộc bạch từ Thảo Nhi Lê về hành trình cùng Miss Universe Vietnam:

Đã một năm kể từ khi Nhi tham gia Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Nhìn lại hành trình của mình với ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Nhi đã thực sự vô cùng ngạc nhiên về một năm qua mình đã trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều.

Hành trình này có những lúc thăng trầm, nhưng trong hành trình đó, Nhi đã chấp nhận con người thật của mình và khám phá ra tiềm năng riêng của bản thân. Nhi đã học được tầm quan trọng của việc đền đáp và sử dụng sức ảnh hưởng của mình để tạo ra sự khác biệt. Cho dù thông qua công việc từ thiện, những bài phát biểu truyền hứng hay chỉ đơn giản là dành thời gian cho người hâm mộ và những người thân yêu của Nhi!

Ảnh: Instagram @thaonhile

Kể từ khi đăng quang ngôi vị Á Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, tình yêu và sự ủng hộ của mọi người đã thực sự làm cho Nhi choáng ngợp. Nhi chưa bao giờ tưởng tượng sẽ nhận được sự yêu thương đáng kinh ngạc như vậy, từ tất cả những gì Nhi đã làm và cố gắng. Nhận ra điều này khiến Nhi cảm thấy mình đang đi đúng hướng để truyền cảm hứng cho người khác và Nhi không chỉ chịu trách nhiệm với bản thân mà còn với cộng đồng của mình

Mặc dù Nhi đã không có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trên trường quốc tế, nhưng Nhi vẫn tạo được ảnh hưởng tích cực ở Việt Nam. Kết nối với cộng đồng, ủng hộ những giá trị mà Nhi hướng đến và sử dụng những cơ hội đó là một đặc ân mà Nhi đã nhận được. Trở thành đại sứ cho sự thay đổi tích cực trên đất nước Việt Nam thân yêu của Nhi.

Năm vừa qua đã thay đổi Nhi và Nhi rất biết ơn về tình yêu và những sự giúp đỡ của tất cả mọi người đã dành cho Nhi. Nhi rất vui khi có tất cả mọi người đồng hành trên hành trình của mình, mọi người là nguồn cảm hứng và động lực của Nhi. Nhi sẽ tiếp tục lan tỏa tình yêu thương, tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của những người khác. Nhi yêu mọi người vô cùng và cảm ơn mọi người vì tất cả!

Ảnh: Instagram @thaonhile

**Êkíp thực hiện**

Art Director: Đức Thành Đào
Photographer: An Bao
Retouch: Danny Rei
Stylist: Chi Lemon
Dress: Đỗ Long
Makeup & Hair: Triệu Lê & Hứa Mỹ Dung
Videographer: Quân Giấy
Production Assistant: Simon Nguyễn, Ông Gia Huy, Nguyễn Hoài Nam

>>> ĐỌC TIẾP: THẢO NHI LÊ LÀM VEDETTE CHO SHOW DIỄN CÁ NHÂN, TRUYỀN CẢM HỨNG YÊU BẢN THÂN

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm