Á hậu Phương Nhi rũ bỏ hình ảnh trong trẻo, quyến rũ trưởng thành bất ngờ

Sau khi đảm nhận cương vị đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss International (Hoa hậu quốc tế), Phương Nhi chăm chỉ biến hóa hình ảnh. Mới đây, cô hóa thân thành Lady Night đầy quyến rũ trong trang phục của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa

Á hậu Phương Nhi vốn gắn liền với hình ảnh trong trẻo, được mệnh danh là “thần tiên tỷ tỷ” thế hệ mới. Trong bộ ảnh kết hợp cùng NTK Lê Thanh Hòa, Á hậu Phương Nhi bất ngờ lột xác, theo đuổi phong cách trưởng thành, mạnh mẽ và gợi cảm.

Concept mà ê-kíp Lê Thanh Hòa chọn cho cô lần này là “Lady Night”, và người đẹp đã thể hiện tốt hơn cả kỳ vọng. Đúng như cái tên, đó là những thiết kế mang tone màu đen, đỏ Bordeaux, vàng ánh kim,… kết hợp các chi tiết ánh kim giúp các quý cô nổi bật trong những buổi tiệc đêm lãng mạn.

Nhà thiết kế tập trung vào kỹ thuật xử lý các chất liệu thủ công để làm tôn lên vóc dáng người mặc qua các kiểu dáng váy ôm body, mini-dress hay cut-out, xuyên thấu… Sự gợi cảm được nhấn nhá một cách vừa phải, tinh tế, theo đúng tinh thần Lê Thanh Hòa. Điểm nhấn của mỗi thiết kế nằm ở phần đính kết, thêu hay kỹ thuật tạo họa tiết 3D, cùng những chất liệu trang trí như đá pha lê và lông vũ.

Phương Nhi cho biết trong một năm đầu đăng quang, cô luôn muốn xuất hiện với hình ảnh mà mọi người yêu thích nhất và quen thuộc nhất. Sau một năm nhiệm kỳ, cô lại càng muốn mọi người nhìn thấy được nhiều mặt, nhiều cá tính và phong cách hơn của mình. Cô muốn hình ảnh của mình luôn mới mẻ, cũng như tìm ra được những phong cách phù hợp nhất cho cuộc thi quốc tế sắp tới.

**Ê-kíp thực hiện**

Staring: Á hậu Phương Nhi
Producer: Tùng Phạm
Photo: Lê Thiện Viễn
Stylist: LongD
Makeup: Xi Quanle
Hair: Quan Le
Assistance: Nam Hee, Thái Hòa
Location: The Reverie Saigon
Designer: LE THANH HOA

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm