Bạn đã đến thăm 20 điểm đến “hot” nhất trên Instagram chưa?

Một trong những phần được yêu thích nhất của chuyến đi du lịch là được khoe hình trên Facebook và Instagram. Một hệ thống đặt phòng khách sạn đã làm cuộc thống kê danh sách những điểm đến trên thế giới được đăng nhiều nhất trên Instagram, thông qua hashtag #vacation (kỳ nghỉ)

Từ trái sang từ trên xuống: New York, Paris, Bangkok và Moscow

Theo danh sách này, New York là thành phố phổ biến nhất trên Instagram với 1.181 lần đề cập qua dấu tag #vacation. Điều này không có gì bất ngờ, vì New York cũng là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng nhất, với 55 triệu lượt khách mỗi năm. Trong đó, quảng trường Thời đại Time Square là nơi được người dùng Instagram chụp ảnh đăng lên nhiều nhất khi tới đây, theo sau là công viên Central Park và tòa nhà Empire State Building.

London

London là điểm đến đứng thứ hai trong danh sách

London (1.018 hashtag) và Las Vegas (960 hashtag) đứng ở vị trí thứ hai và ba sau New York.

Các thành phố tiếp theo như Orlando, Barcelona và Paris đều là những nơi quá quen thuộc trong danh sách yêu thích của khách du lịch.

Một vài bất ngờ ở đây là thành phố Moscow nước Nga đứng vị trí thứ 8 với 675 tag. Trong khi đó tại khu vực Châu Á, Bangkok (Thái Lan) là thành phố được khách du lịch đăng ảnh nhiều nhất trên Instagram, đứng ở vị trí thứ 9 với 632 lần đề cập. Thủ đô Jakarta của Indonesia xếp thứ 12 với 568 bức ảnh trên Instagram, là thành phố thứ 2 ở Châu Á được khách đăng ảnh nhiều nhất. Các thành phố phát triển sôi động như Hồng Kông, Singapore, Tokyo đều lần lượt chiến những vị trí thứ 13, 15, và 16, không hề thua kém địa danh du lịch nổi tiếng như Venice (xếp thứ 14), bãi biển Miami (17), Dubai (19).

Mời bạn xem kỹ danh sách cụ thể qua bảng thống kê bằng hình dưới đây.

most-instagram-spots-1

 

Theo: Business Insider

Xem thêm