Le Méridien Saigon ra mắt gói quà tặng 3-trong-1 cho ngày 8/3

Nhân dịp 8/3, Le Méridien Saigon gửi tặng phái nữ một gói quà tặng combo bao gồm nhiều dịch vụ thư giãn tại khách sạn.

Chào mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ, khách sạn Le Méridien Saigon gửi tới một nửa thế giới lời chúc mừng và sự tri ân bằng những ưu đãi bất tận đem đến nhiều trải nghiệm đầy hứng khởi trong một gói quà tặng ngày 8/3, kết hợp một bữa ăn tại nhà hàng tự chọn, dịch vụ tại Fitness Centre và hồ bơi, và thư giãn tại spa.

Phái đẹp có thể chọn thưởng thức ẩm thực tại không gian thanh lịch và hiện đại của nhà hàng buffet Latest Recipe với thiên đường hải sản đầy hấp dẫn và các quầy ẩm thực mở sống động, hoặc không gian lãng mạn và ấm cúng của nhà hàng Bamboo Chic để thưởng thức thực đơn chọn sẵn thượng hạng.

Gói quà tặng 8-3 từ Le Meridien bao gồm một bữa ăn thịnh soạn tại nhà hàng Bamboo Chic sang trọng

Ưu đãi 8-3 từ Le Meridien bao gồm một bữa ăn thịnh soạn tại nhà hàng Bamboo Chic sang trọng

Hãy để cho tâm trí và cơ thể bước vào một hành trình thư giãn bằng tách trà thảo mộc đặc biệt và cảm nhận làn da rạng rỡ sau liệu trình da mặt sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên tại Explore Spa.

Với tấm vé có hạn tới ngày 08 tháng 06, đừng quên dành một ngày cuối tuần để giải tỏa những căng thẳng sau một tuần làm việc mệt mỏi với một bài tập nhẹ ở Fitness Centre và đắm mình trong làn nước mát lạnh tại hồ bơi nước tràn tầng 09 với tầm nhìn mở hướng ra sông Sài Gòn lộng lẫy.

Gói quà tặng ngày 8/3 bao gồm một phần trị liệu da mặt tại Explore Spa của Le Méridien

Ngày đặc biệt của phái đẹp, hãy để Le Méridien chăm sóc bạn một cách thật đặc biệt.

Thông tin cho bạn

Giá VND 1,400,000++/khách bao gồm lựa chọn 1 bữa tối tại nhà hàng Latest Recipe hoặc nhà hàng Bamboo Chic, 1 gói trị liệu da mặt, 1 vé sử dụng Fitness Centre và hồ bơi nước tràn.

Bạn có thể liên hệ đặt gói quà tặng ngày 8/3 từ khách sạn Le Meridien bằng cách gọi điện thoại +84 28 6263 6688 – Số máy lẻ: 6516 hoặc e-mail nguyet.le@lemeridienhotels.com

Khách sạn LE MÉRIDIEN SAIGON
3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, Hồ Chí Minh.

*****

Tham khảo thêm những món quà tặng ngày 8/3 độc đáo khác:

Xem thêm