Gợi ý quà tặng ngày Valentine: những tuyệt tác đồng hồ của Omega

Còn gì ý nghĩa hơn khi trao gửi yêu thương trong ngày Valentine với những tuyệt phẩm đồng hồ được chế tác công phu và thiết kế sang trọng, tinh tế từ Omega

Bộ đôi Seamaster Aqua Terra dành cho cặp tình nhân

Seamaster Aqua Terra

Tình yêu dành cho biển cả đã truyền cảm hứng cho chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này, với thiết kế mặt số ấn tượng gợi đến sàn gỗ của những chiếc du thuyền sang trọng. Chiếc đồng hồ đặc trưng với mặt số xám cùng sọc dọc Teak Concept và một cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ, tất cả đều được bảo vệ bởi mặt kính sapphire chống trầy.

OMEGA-QUA-TANG-VALENTINE-20162

Bộ vỏ bằng thép 41.5mm với niềng vàng hồng hài hòa cùng dây đeo cùng chất liệu. Chiếc đồng hồ đạt chứng nhận chronometer được vận hành bởi OMEGA Master Co-Axial calibre 8500 có thể được chiêm ngưỡng qua vỏ sau trong suốt.

Seamaster Aqua Terra Ladies

Với những quý cô thích dịch chuyển, chiếc đồng hồ Seamaster Aqua Terra Ladies là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một phong cách sống năng động.

OMEGA-QUA-TANG-VALENTINE-20163

Chiếc đồng hồ sang trọng này nổi bật với mặt số xà cừ và 11 viên kim cương chỉ giờ với đế bằng vàng 18K. Bộ vỏ bằng vàng 18K 38.5mm với niềng đính kim cương đi cùng dây da màu trắng ánh xà cừ.

Trái tim của nó là bộ máy cách mạng OMEGA Master Co-Axial calibre 8501, một bộ máy có khả năng kháng từ mạnh. Những người yêu thích những chiếc đồng hồ cao cấp thì sẽ rất khó cưỡng lại trước vẻ đẹp của Seamaster Aqua Terra Ladies.

Cặp đôi hoàn hảo Globemaster và Ladymatic

Cặp đôi hoàn hảo Globemaster và Ladymatic

Globemaster

Chiếc đồng hồ Master Chronometer đầu tiên của thế giới đã được thử nghiệm ở cấp độ cao nhất của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ.

Là hiện thân của những khát vọng; chiếc đồng hồ này nổi bật với bộ vỏ bằng vàng Sedna 18K và niềng rãnh, mặt số “Pie Pan” màu trắng bạc được lấy cảm hứng từ những mẫu Constellation 1952. Vàng SednaTM cũng được sử dụng cho ngôi sao Constellation; bộ kim và vạch chỉ giờ được lấp đầy Super-LumiNova. Bên cạnh đó, huy hiệu đài quan sát bằng vàng Sedna 18K và dây da nâu cũng làm tăng thêm vẻ đẹp của nó. Và vẻ đẹp bên trong của Globemaster là bộ máy OMEGA Co-Axial Master Chronometer Calibre 8901.

OMEGA-QUA-TANG-VALENTINE-20161

Ladymatic

Đã 6 thập kỷ kể từ lần giới thiệu vào năm 1955, Ladymatic vẫn luôn là tuyên ngôn mạnh mẽ về phong cách quyến rũ của nó.

Với chiếc đồng hồ này, bộ vỏ bằng thép đi cùng dây đeo bằng thép với cạnh lượn sóng được chế tác từ vàng Sedna 18K và thép. Vàng Sedna cũng được tìm thấy trên bộ kim hình dáng alpha cũng như 11 vạch chỉ giờ đính kim cương. Bao quanh mặt số trắng xà cừ là niềng đồng hồ đính kim cương theo họa tiết “snow setting” và một viên kim cương được cắt theo kiểu “Brilliant OMEGA”. Vận hành chiếc đồng hồ là bộ máy OMEGA Co-Axial calibre 8520.

OMEGA-QUA-TANG-VALENTINE-20164

Địa chỉ mua sắm: 

– Tic Tac 72 Đồng Khởi, Q.1, Tp.HCM – ĐT: 08 3829 3519

– Omega Boutique Hồ Chí Minh: 115 Đồng Khởi, Q.1 – ĐT: 08 3929 6695

– Omega Boutique Hà Nội: 59A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm – ĐT: 04 3824 0533

www.tictacwatch.com

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm