DAFC ƯU ĐÃI NHÂN “NGÀY CỦA CHA”: DUY NHẤT 2 NGÀY 15-16/6

“Tấm lòng của người cha là một tuyệt tác của tạo hóa”– trích dẫn từ Abbe’ Pre’vost để nói lên tấm lòng vĩ đại của người cha. “Ngày của cha” năm nay bạn đã có gợi ý món quà nào dành tặng người cha yêu quý của mình?

Ngày của Cha là một ngày lễ vinh danh công lao của đấng sinh thành. Có nguồn gốc từ châu Âu thời Trung Cổ, nay, Ngày của Cha đã lan tỏa ra khắp thế giới.

Là nhà phân phối chính thức, độc quyền và uy tín với hơn 50 thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu thế giới tại Việt Nam. DAFC mang đến những gợi ý quà tặng đặc biệt dành cho cha. Cùng chương trình ưu đãi nhân Ngày của Cha thật hấp dẫn, vào hai ngày 15/06 và 16/06.

Chương trình diễn ra tại các showroom thời trang cao cấp của những tên tuổi nổi tiếng thế giới như: Dolce & Gabbana, Paul & Shark, Armani Exchange, Emporio Armani, Burberry, Bally, MCM, Resa Shoes Lounge, Versace, Versace Jeans, Giuseppe Zanotti.

Ngoài ra với thông điệp “Gửi trọn yêu thương”, tất cả khách hàng khi đến mua sắm tại các cửa hàng trong ngày 15/06 và 16/06 sẽ được nhận ngay một phần quà thật đặc biệt để tạo cơ hội cho bạn thể hiện tình yêu thương của người con đối với người bố kính yêu của mình trong ngày đặc biệt này.

 

Các ưu đãi từ DAFC nhân Ngày của Cha

Điều kiện áp dụng

  • Hóa đơn mua hàng phải có ít nhất một sản phẩm dành cho nam.
  • Áp dụng chiết khấu thẻ thành viên DAFC (Gold, Platinum) cho hàng nguyên giá và e-code birthday. Không áp dụng cho thẻ VIP, thẻ khách hàng đặc biệt, các voucher và ưu đãi khác.
  • Áp dụng cho hàng nguyên giá và hàng giảm giá lên đến 30% sau khi áp dụng chiết khấu.

***

Hệ thống cửa hàng DAFC

TP.HCM
Khu mua sắm Khách sạn Rex, TTTM Diamond, Union Square, Saigon Centre, Takashimaya, Landmark 81.

Hà Nội
TTTM Tràng Tiền, Lotte.

Tham khảo thêm trên website DAFC: http://www.dafc.com.vn/
Fanpage DAFC: @Dafc.company
Instagram DAFC: @dafc_co
Trung tâm Chăm sóc khách hàng: 1900 6972

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm