Bữa tiệc lễ hội Carnival thường niên Cúp Sài Gòn Melbourne

Tối mai, bữa tiệc lễ hội Carnival thường niên Cúp Sài Gòn Melbourne lần 2 sẽ được tổ chức long trọng và hấp dẫn tại TP. HCM

Ngày 3–11, giải đua ngựa có chấp dài 2 dặm lâu đời nhất thế giới, Melbourne Cup của Australia sẽ được tổ chức. Kể từ lần tổ chức đầu tiên vào năm 1861, cuộc đua đến nay trở thành ngày nghỉ lễ của người dân Melbourne. Ngày nay, Emirates Melbourne Cup có giá trị giải thưởng 6,2 triệu AUD (4,42 triệu đô-la Mỹ) và cuộc đua diễn ra với sự chứng kiến của 100.000 người và hơn 3 triệu người xem truyền hình.

Phòng thương mại Australia (Auscham) tại Việt Nam sẽ tổ chức bữa tiệc lễ hội Carnival thường niên Cúp Sài Gòn Melbourne lần thứ 2 tại TP. HCM, khách sạn Reverie Saigon vào tối ngày 24–10 sắp tới.

Cúp Sài Gòn - Melbourne

Sự kiện nhằm tôn vinh nước Úc kết hợp với những nét đặc trưng của Việt Nam. Phantom Races, trò chơi dựa trên những cuộc đua tại đường đua Flemington nổi tiếng, sẽ gây quỹ từ thiện và mang đến những giải thưởng hấp dẫn từ nhà tài trợ. Năm nay, tiền gây quỹ từ Flemington’s Phantom Races sẽ được quyên góp cho Tổ chức Water Safety Vietnam, với mục tiêu giảm thiểu tối đa những trường hợp chết đuối tại Việt Nam. Các số liệu của Bộ Y tế cho thấy ít nhất 10 trẻ em chết đuối mỗi ngày tại Việt Nam.

Lễ hội đua ngựa Carnival vốn là nơi các quý bà quý cô có dịp khoe phong cách thời trang quý tộc với những kiểu mũ độc đáo. Do đó, năm nay bữa tiệc tại Việt Nam sẽ có màn trình diễn thời trang kết hợp với bộ sưu tập những kiểu mũ do nhà thiết kế mũ Việt Nam Kan Kanemura thực hiện. Sau đó, các khách mời tự tin với gu thời trang của mình có thể lên sân khấu trình diễn để mọi người cùng chiêm ngưỡng và bầu chọn ai sẽ là quý bà và quý ông ăn mặc đẹp nhất buổi tiệc.

lễ hội đua ngựa Melbourne

Phụ nữ tham gia lễ hội đua ngựa Melbourne ăn vận rất thời trang và cầu kỳ

Lễ hội đua ngựa Melbourne là nơi các quý bà quý cô khoe phong cách thời trang quý tộc với những kiểu mũ độc đáo

Bữa tiêc có sự góp mặt của Tổng lãnh sự quán, các doanh nhân, nhân vật trong giới thời trang và 70.000 người Việt Nam đã từng theo học tại Australia. 

Bạn có thể đặt vé tham dự, tính theo bàn cho 10 người với giá 29,5 triệu đồng. Vé lẻ cho một người sẽ là 3,2 triệu đồng. Vé này bao gồm bữa tối, rượu sparkling, rượu, bia, thưởng thức các màn giải trí và thời trang trên đồng cỏ. Vé không bao gồm việc đặt cược.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ email information: events@auschamvn.org hoặc website www.saigoncup.auschamvn.org.

Harper’s Bazaar

Xem thêm