Ngôi sao Michelin Michael Dyllong thành danh khá sớm trong sự nghiệp đầu bếp của mình. Đầu tiên, không thể không kể đến danh hiệu Á Quân trong cuộc tranh tài Các Đầu Bếp Trẻ Thế Giới năm 2011. Lúc này Michael Dyllong chỉ mới 25 tuổi. Không lâu sau anh lại tỏa sáng trong cuộc thi Các Tài Năng Trẻ năm 2014. Đây là cuộc thi thuộc tổ chức Gault et Millau của Pháp chuyên đánh giá các nhà hàng danh tiếng.
Hai nhà bình luận ẩm thực nổi tiếng Henri Gault và Christian Millau đã thành lập tổ chức Gault et Millau từ năm 1965. Tiêu chí đánh giá của Gault et Millau dựa trên chất lượng món ăn; dịch vụ; giá cả; không khí mà nhà hàng mang đến cho khách hàng. Chỉ có những nhà hàng có số điểm 10/20 mới đạt tiêu chuẩn nằm trong danh sách của Gault et Millau.
Năm 2015, nhà hàng Palmgarden thuộc Dortmund, Đức, quê hương của Michael đã đạt 1 sao Michelin. Cùng năm đó, anh đạt được 15 điểm chất lượng do Gault Millau trao tặng. Tất cả những thành tựu trên đã biến Michael Dyllong thành một trong những tài năng trẻ tuổi nhất có nhà hàng được trao tặng ngôi sao Michelin trên thế giới. Nhân dịp lần đầu tiên đến Việt Nam, Michelin Michael Dyllong sẽ kể câu chuyện về thế giới hương vị của ẩm thực Đức tại nhà hàng Social Club.
Từ ngày 16/01/2019 đến ngày 18/01/2019, Michelin Michael Dyllong sẽ đồng hành cùng Egidio Latorraca, bếp trưởng khách sạn Hôtel Des Arts Saigon. Hai đầu bếp sẽ giới thiệu đến thực khách những trải nghiệm tuyệt vời của nền ẩm thực phương Tây bằng các lớp học nấu ăn và thực đơn độc đáo.
Ngày 16.01.2019
Lớp dạy nấu ăn (thời gian học 2 tiếng từ 10h sáng)
1,188,000++ một học viên
(giá bao gồm 4 món học kèm rượu và bữa trưa)
Chef Table (từ 7h tối)
5,000,000++ một khách (giá bao gồm thực đơn 7 món kèm rượu)
Ngày 17 & 18.01.2019
Bữa tối thượng hạng (từ 7h tối)
3,388,000++ một khách (giá bao gồm thực đơn 6 món kèm rượu)
Nhà hàng Social Club, tầng 23,
Khách sạn Hôtel Des Arts Saigon
76-78 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Bài: Xuân Hà