Chủ tịch ACF đến thăm showroom của nhà thiết kế Công Trí

Một trong bốn giám khảo quyền lực của Project Runway Việt Nam 2014 – nhà thiết kế Công Trí vừa đón tiếp ông Frank Cintamani – Chủ tịch Hiệp hội Thời trang Cao cấp châu Á (ACF) đến thăm showroom của anh nhân chuyến sang Việt Nam

Ông Frank Cintamani rất ấn tượng với những thiết kế cao cấp của nhà thiết kế Công Trí. Ông dành nhiều thời gian để nhìn ngắm từng mẫu thiết kế và đánh giá rất cao các bộ sưu tập của vị giám khảo Project Runway Việt Nam 2014 qua từng ý tưởng, đường nét cắt may và phong cách cá nhân nổi bật. Buổi gặp gỡ diễn ra sôi nổi và ông Frank rất ấn tượng với tài năng cùng quá trình 15 năm cống hiến của nhà thiết kế Công Trí cho thời trang Việt Nam.

Bà Emily Hwang thử một chiếc áo khoác trong BST No 4

Bà Emily Hwang thử một chiếc áo khoác trong bộ sưu tập No4

Đặc biệt, trong buổi gặp gỡ còn có sự xuất hiện của bà Emily Hwang – Phó chủ tịch Hiệp hội Thời trang Cao cấp châu Á. Từng được thông tấn xã AFP công nhận là một trong 200 người phụ nữ giàu nhất thế giới, bà Emily Hwang là một tín đồ thời trang đúng nghĩa và là một người luôn ủng hộ cho sự phát triển của thời trang châu Á. Trong buổi gặp gỡ, bà Emily rất thích thú bộ sưu tập No4 của nhà thiết kế Công Trí với ý tưởng của việc “bóc tách” cơ thể con người, soi rọi dưới lăng kính hiển vi và tái hiện lại trên trang phục các lớp cơ, não bộ, mạch máu, ADN cùng các nơ-ron thần kinh, bản chất của nhận thức và sáng tạo.

Trong thời gian tại Việt Nam, qua sự giới thiệu của bà Quỳnh Trang – Giám đốc Sản xuất Vietnam’s Next Top ModelProject Runway Việt Nam, ông Frank Cintamani cùng các thành viên khác trong hiệp hội còn được gặp gỡ những nhà thiết kế Việt Nam nổi bật khác.

Xem thêm