Xem Livestream BST Hermès Thu Đông 2022 ngay tại đây

Hermès sẽ ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2022 dành cho phái nữ vào thứ 7, ngày 5/3 lúc 20:30 tối theo giờ Việt Nam (2:30 trưa giờ Paris)

Hermès thông báo sẽ ra mắt bộ sưu tập may mặc sẵn cho nữ mùa Thu Đông 2022 vào thứ Bảy này.

Dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến những tuần lễ thời trang trên toàn cầu. Vượt qua khó khăn, chúng ta lại lần nữa được chứng kiến các bộ sưu tập sống động trên sàn catwalk.

Tiếp nối Milan, thành phố Paris đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. “Thủ đô thời trang” đã hạ quyết tâm hồi sinh sàn catwalk sau hai năm vắng bóng vì dịch bệnh. Và ngày 5 tháng 3 tới đây, bộ sưu tập Thu Đông 2022 dành cho nữ của Hermès sẽ trình làng.

Hermes Women Thu Đông 2022

Cùng Harper’s Bazaar chờ đón BST Women Thu Đông 2022 của Hermès

Show diễn của Hermès luôn mang theo một hơi thở rất riêng. Các sàn diễn mà hãng thời trang Pháp mang đến thường không trang hoàng quá cầu kì, hoành tráng. Thay vào đó, những thiết kế ấn tượng sẽ luôn là trọng tâm của mọi sự chú ý.

Chất lượng, sự mới mẻ và sang trọng là những yếu tố làm nên bản sắc độc đáo cho Hermès. Thành công của các thiết kế dành cho nam mùa Thu Đông 2022, khi kết hợp thời trang cao cấp và phong cách Rock N’ Roll những thập niên 1980, khiến sự mong đợi ở BST dành cho nữ càng tăng cao.

Một lần nữa Harper’s Bazaar nhắc bạn:

Chúng ta có hẹn tại livestream của Hermès vào thứ Bảy ngày 5 tháng 3, lúc 20:30 tối theo giờ Việt Nam (2:30 trưa giờ Paris) ở website của Hermès tại đây.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm