Nguyễn Công Trí thay Tùng Leo làm cố vấn thời trang trong Project Runway

Trong khi bảy thí sinh Project Runway đang tập trung cao độ để thực hiện 3 mẫu thiết kế trong vòng hai ngày, cố vấn Tùng Leo lại không thể đến ngôi nhà chung hỗ trợ vì lý do sức khỏe

Nguyễn Công Trí với vai trò cố vấn tại ngôi nhà chung

Cố vấn Tùng Leo là một nhân vật rất quan trọng của cuộc thi. Anh luôn dõi theo phần thi của các nhà thiết kế và xuất hiện đúng lúc để đưa cho họ những lời khuyên sát đáng, giúp các thí sinh thêm tự tin để hoàn thành tốt phần thi của mình. Chính vì vậy, ở thử thách vô cùng khó khăn lần này, sự có mặt của Tùng Leo càng cần thiết hơn bao giờ hết.

_MG_0493

Cố vấn Tùng Leo luôn theo sát các nhà thiết kế từ khi họ bước vào nhà chung

_MG_0410

… và đưa ra những lời khuyên hữu ích với từng mẫu thiết kế của thí sinh

 

Tuy nhiên, sau khi Tùng Leo phải vắng mặt vì lý do sức khỏe, nhà thiết kế Công Trí đã đảm nhận thay vai trò cố vấn cho bảy thí sinh tại nhà chung. Vốn là một giám khảo được các nhà thiết kế yêu mến và kính trọng, với kinh nghiệm và tài năng của mình, Công Trí luôn đưa ra những lời nhận xét về chuyên môn sắc sảo trong phần đánh giá và loại. Không biết rằng, khi trở thành “cố vấn bất đắc dĩ”, Công Trí sẽ làm thế nào để giúp các thí sinh tạo ra được những thiết kế đặc sắc nhất trong vỏn vẹn hai ngày?

Hãy đón xem tập 7 Project Runway Việt Nam 2014 lúc 20 giờ Chủ nhật, ngày 22-6 trên kênh VTV3.

Xem thêm