ƯU ĐÃI KHỦNG TẠI KỶ NIỆM 30 NĂM RA MẮT NHÀ PHÂN PHỐI THỜI TRANG QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Trong 30 năm, Hoàng Phúc đã phấn đấu không ngừng để biến bản thân trở thành địa chỉ mua sắm hàng hiệu được giới trẻ yêu thích

Hoang Phuc International không giống như những thương hiệu phân phối thời trang quốc tế tại Việt Nam. Bước đi đầu tiên của  hãng bắt đầu từ một niềm tin bất biến. Thời trang không chỉ là vẻ đẹp bên ngoài mà còn là niềm hạnh phúc toát ra từ bên trong.

Hoang Phuc International

30 năm qua, Hoang Phuc International đã trở thành cầu nối đến những thương hiệu đình đám thế giới. Từ Dr. Martens, Kappa, Ecko Unltd, cho đến Superga, Staple, Replay…

Hoang Phuc International

Hoang Phuc International – thiên đường hàng hiệu mới

Hệ thống cửa hàng nằm ở những vị trí đắc địa trải dài 14 tỉnh thành trên toàn quốc. Cùng với trang thương mại điện tử đầu tiên trong ngành thời trang cao cấp chính hãng tại Việt Nam. Hoang Phuc International mang đến những trải nghiệm mua sắm nhanh chóng và dễ dàng chưa từng có. Các tín đồ thời trang Việt đã không cần phải mất thời gian lặn lội đến tận những khu thiên đường mua sắm ở xa xôi bên ngoài Việt Nam. Họ hoàn toàn có thể sở hữu một món đồ kinh điển ngay tại Hoang Phuc International.

Hoang Phuc International

Vừa là công ty thời trang đầu tiên xây dựng Trung tâm chăm sóc giày để tiện bề “tút tát” nhan sắc cho giày cưng của bạn, Hoang Phuc International kiên quyết “nói không với túi nhựa”, sử dụng hoàn toàn túi giấy thân thiện với môi trường được sản xuất và nhập từ Ý. Bấy nhiêu đây cũng đủ hiểu vì sao Hoang Phuc International là địa chỉ “triệu like” của giới trẻ cả nước trong suốt 30 năm qua.

Hoang Phuc International

Ưu đãi khủng mừng sinh nhật

Hoang Phuc International

Nhân dịp Sinh Nhật 30 năm, Hoang Phuc International dành tặng ưu đãi 50% toàn bộ sản phẩm để tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt 3 thập kỷ qua. Ưu dãi diễn ra chỉ 3 ngày từ 4-6.10, tại Online và Hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.

Mua ngay tại: http://bit.ly/2pd11uN

Danh sách cửa hàng toàn quốc: http://bit.ly/2nyspmN

Tất cả BST mới nhất của các thương hiệu đều được áp dụng trong chương trình

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm