Công Trí, Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà tung ảnh streetwear high-fashion

Phối hàng hiệu trăm triệu, Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà thể hiện đẳng cấp "chị đại" làng thời trang Việt trong bộ ảnh mới nhất kết hợp cùng nhà thiết kế Công Trí

Công Trí, Thanh Hằng và Hà Hồ tung ảnh streetwear: BST CONG TRI Pre-Fall 2021

Từ trái sang: Thanh Hằng, Công Trí và Hà Hồ chào xuân với bộ ảnh đậm chất streetwear. Các thiết kế đến từ BST CONG TRI Pre-Fall 2021

Cách đây nửa năm, Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng từng góp mặt trong bộ ảnh CONG TRI Thu Đông 2020, xuất hiện trên các tạp chí thời trang trong và ngoài nước. Bộ ảnh khiến giới mộ điệu ấn tượng, xuýt xoa trước thành công của “người anh cả” làng mốt Việt. Nay, nhân dịp Tết Tân Sửu, bộ ba lại một lần nữa kết hợp tung ra bộ ảnh khai niên. Đồng thời cũng là bộ ảnh lookbook cho bộ sưu tập CONG TRI Pre-Fall 2021.

Công Trí thử nghiệm với streetwear trong BST Pre-Fall 2021

Công Trí, Thanh Hằng và Hà Hồ tung ảnh streetwear: BST CONG TRI Pre-Fall 2021

Phom dáng rộng, to bản, thấm nhuần vẻ đẹp phi giới tính. Đây là những yếu tố của thời trang đường phố (streetwear).

Nhà thiết kế Công Trí trình làng bộ sưu tập CONG TRI Pre-Fall 2021 tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (AVIFW) 2020. Đây là lần đầu tiên anh thử nghiệm với những phom dáng mới, mang đậm tính chất thời trang đường phố (streetwear).

Bộ sưu tập truyền tải thông điệp về sự cá tính của những người trẻ hiện đại. Họ không ngại thể hiện bản sắc riêng trong xã hội đa chiều. Một lần nữa, thông điệp này được thể hiện thông qua bộ ảnh mà Công Trí bắt tay thực hiện cùng Hà Hồ, Thanh Hằng.

>>> Xem thêm: BST “MÀU CỦA TÔI” TẠI AVIFW 2020: LẦN ĐẦU TIÊN CÔNG TRÍ THIẾT KẾ TRANG PHỤC STREETWEAR

Công Trí, Thanh Hằng và Hà Hồ tung ảnh streetwear: BST CONG TRI Pre-Fall 2021

Các thiết kế của Công Trí luôn sử dụng vải vóc chất lượng cao. Sự óng ánh tự nhiên của chất liệu tơ tằm là một đặc thù giúp nâng tầm đẳng cấp của người mặc.

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đẹp mê hoặc trong các thiết kế lụa là nhung gấm. Lúc thì sang trọng quý phái, khi cá tính mạnh mẽ. Sự thay đổi về phong cách còn được thể hiện qua các phụ kiện phối cùng. Túi xách, giày dép, trang sức xa xỉ đến từ các nhà mốt lớn: Dior, Chanel, Bottega Veneta, Saint Laurent và Chopard tăng vẻ thời thượng cho Hà Hồ và Thanh Hằng.

Triết lí về sự đa dạng của thời trang một lần nữa được chứng minh. Chỉ cần thay đổi cách mix & match, thêm thắt phụ kiện hay thay đổi makeup thì thời trang có thể biến hoá rất đa dạng.

Công Trí, Thanh Hằng và Hà Hồ tung ảnh streetwear: BST CONG TRI Pre-Fall 2021

Mẫu suit xếp pli thoạt nhiên có phong phạm của thời trang đường phố

Công Trí, Thanh Hằng và Hà Hồ tung ảnh streetwear: BST CONG TRI Pre-Fall 2021

Nhưng mix match cùng phụ kiện, trang sức cao cấp lại hoàn toàn có thể mặc đi tiệc

Bộ ba thân quen từ suốt 20 năm

Trong suốt 20 năm làm nghề, nhà thiết kế Công Trí vẫn luôn “chung tình” với hai biểu tượng thời trang đương đại của Việt Nam. Quả thật hiếm khi thấy thiếu vắng hình ảnh Thanh Hằng và Hà Hồ trong các sáng tạo của người anh cả làng mốt Việt.

Sự cộng hưởng trong tinh thần sáng tạo, sự điệu trong tư duy thẩm mỹ luôn là điểm gắn kết ba tên tuổi lớn lại gần nhau. Ngay cả trong bộ ảnh lần này, hầu hết các shoot hình đều thể hiện sự sánh đôi của hai người bạn thân trong trang phục của nhà thiết kế Công Trí.

**Êkíp thực hiện**

Starring: Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà
Photographer: Trí Nghĩa
Makeup: Kunny Lee, Thái Vũ Tài Ngân
Styling: KYE Agency
Set Design: Lý Bình Sơn
Fashion: CONG TRI
Accessories: Chanel, Dior, Chopard, Bottega Veneta, Saint Laurent.

>>> Xem thêm: HIGH FASHION LÀ GÌ VÀ LẰN RANH MỜ NHẠT VỚI THỜI TRANG ĐƯỜNG PHỐ

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm