Khai trương trung tâm bào chế sản xuất mỹ phẩm theo đơn Lahy’s đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 26 tháng 11 năm 2017, Trung tâm bào chế sản xuất mỹ phẩm theo đơn Lahy’s đã chính thức khai trương tại số 24 – LK 08, khu Hà Đô Centrosa, 118 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TP. HCM.

bao che san xuat my pham theo don lahy's 01

Xuất phát từ ý tưởng của ông Trần Quang Hiền và các cổ đông đồng sáng lập; trung tâm bào chế sản xuất mỹ phẩm theo đơn Lahy’s đã được thành lập. Thông điệp và sứ mệnh mà trung tâm muốn gửi gắm là “Your Creaty – Your Beauty”. Lahy’s dựa trên kim chỉ nam trong việc làm đẹp là lòng tin để tạo nên những sản phẩm AN TOÀN, HIỆU QUẢ, HÒA HỢP, dành cho những người YÊU THƯƠNG chính bản thân mình.

Với khái niệm cửa hàng độc lập đầu tiên; Lahy’s giới thiệu mỹ phẩm được sản xuất trong phòng thí nghiệm; được bào chế riêng theo ý tưởng, mong muốn và nhu cầu của từng khách hàng. Khách hàng và đối tác của Lahy’s sẽ được trải nghiệm các bước khác nhau để sở hữu sản phẩm dành cho riêng mình. Dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp làm đẹp; Lahy’s đều có thể đáp ứng nhu cầu về mỹ phẩm theo đơn với dịch vụ độc quyền.

bao che san xuat my pham theo don lahy's 02

Bên cạnh đó, Lahy’s còn sử dụng nguyên liệu và công nghệ được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển như Tây Ban Nha; Ý; Pháp; Mỹ và Hàn Quốc. Tất cả đều được kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận với thành phần nguyên liệu an toàn cho sức khỏe người dùng và thiết kế thân thiện với môi trường.

Đọc thêm: Tương lai ngành công nghiệp chăm sóc da tiến lên kỷ nguyên mới

Các dịch vụ đặc biệt chỉ có tại trung tâm bào chế sản xuất mỹ phẩm theo đơn Lahy’s

Đầu tiên, khi đến với Lahy’s, bạn sẽ được tư vấn về cách chăm sóc da và tóc. Các chuyên viên sẽ sử dụng những thiết bị hiện đại, chuyên dụng để phân tích; kiểm tra làn da và mái tóc của bạn. Khi đã xác định được vấn đề riêng của từng loại da và tóc; chuyên viên sẽ tư vấn về từng loại nguyên liệu phù hợp để tạo nên những sản phẩm riêng biệt dành cho mỗi khách hàng.

Ngoài ra, Lahy’s còn có dịch vụ độc quyền khi mỗi khách hàng được kỹ thuật viên hướng dẫn tự chọn nguyên liệu để bào chế sản phẩm. Dịch vụ này giúp khách hàng hiểu được quy trình sáng tạo và tự sản xuất nên sản phẩm. Đặc biệt, khách hàng và chuyên viên sẽ thường xuyên kết nối với nhau để có thể liên tục theo dõi những chuyển biến; kết quả khi sử dụng sản phẩm; cho đến khi khách hàng có được một dòng mỹ phẩm bào chế riêng biệt hiệu quả nhất. Ngoài ra, Lahy’s còn là nơi trao đổi và đào tạo học viên. Các học viên nơi đây sẽ được cập nhật những phương thức làm đẹp mới để thiết kế dòng mỹ phẩm cho riêng mình.

Trung tâm bào chế sản xuất mỹ phẩm theo đơn Lahy’s

Trong tương lai, trung tâm mỹ phẩm Lahy’s sẽ mở rộng thêm thị trường để tạo cơ hội cho phụ nữ Việt Nam được tiếp cận với các sản phẩm làm đẹp an toàn từ thiên nhiên; được bào chế với công nghệ hiện đại; giúp chị em phụ nữ tự tin với vẻ đẹp của riêng mình.

Đến tham dự buổi lễ khai trương, về phía trung tâm bào chế sản xuất mỹ phẩm theo đơn Lahy’s có sự tham dự của ông Trần Quang Hiền – Nghiên cứu ngành hóa dược hóa mỹ phẩm; bà Lê Thị Kim Loan; bà Hà My và bà Lê Thị Phương Ánh.

Ngoài ra, tại sự kiện còn có sự hiện diện của một số khách mời như nữ ca sỹ Thu Thủy; nam ca sỹ Lân Nhã; các Quán quân Vietnam’s Next Top Model Hương Ly và Ngọc Châu; chuyên gia trang điểm Phước Lợi; ban nhạc The Air; MC Thiên Vũ và các phóng viên; biên tập  phụ trách chuyên mục Làm đẹp của các kênh truyền thông hàng đầu Việt Nam.

20171129_bao_che_san_xuat_my_pham_theo_don_lahy_s_-4

20171129_bao_che_san_xuat_my_pham_theo_don_lahy_s_-3

20171129_bao_che_san_xuat_my_pham_theo_don_lahy_s_-2

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận