So Stoned: Những đôi giày lấp lánh của Rihanna và Manolo Blanik

Sau nhiều lần ra mắt thành công, Rihanna tiếp tục lấn sân thời trang khi hợp tác với thương hiệu giày Manolo Blanik, với bộ sưu tập mới mang tên So Stoned.

20172306-so-stoned-07

Là nghệ sĩ nổi bật và tiên phong trong phong cách avant-garde, đến nay, Rihanna là một trong những cái tên được săn đón nhất thế giới thời trang. Sau Puma, Dior và Chopard, Manolo Blanik là cái tên tiếp theo cô bắt tay hợp tác, để cho ra đời dòng sản phẩm độc đáo, đánh dấu xu hướng Xuân Hè mới trong mùa mốt 2017.

So Stoned là dòng sản phẩm mới được định hình với 4 phong cách khác nhau. Một trong số đó đã xuất hiện trong video mới nhất của Rihanna mang tên Wild Thoughts. Với vòng dây đai trong suốt đính ngọc lục bảo lấp lánh, đôi sandals ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều gười hâm mộ. Không lâu sau đó, nó lọt vào top “must-have items” của nhiều trang web thời trang đình đám. Chừng đó đã đủ để nói lên sức hút khó cưỡng mà đôi sandals này mang lại.

20172306-so-stoned-01 Rihanna mang mẫu giày mới trong bộ sưu tập So Stoned.

20172306-so-stoned-08

Ngoài đôi sandals nổi tiếng, bộ sưu tập còn trình làng một mẫu giày cao gót cùng hai đôi mule. Cả bốn đôi đều có cùng phong cách quyến rũ và cá tính, với dây đai bằng nhựa dẻo PVC mang đến hiệu ứng thị giác đặc biệt. Phần đai này gần như trong suốt, để khi lên chân chúng tạo cảm giác như hoàn toàn biến mất.

Điểm đặc biệt nhất trong các thiết kế lần này chính là sự hiện diện của những mẫu đá quý Swarovski. Với màu xanh huyền bí cùng vẻ lấp lánh vô cùng sang trọng, chúng hứa hẹn mang đến cho người mang vẻ đẳng cấp, thời thượng và vô cùng độc đáo.

Cùng xem qua 4 mẫu giày trong bộ sưu tập So Stoned

20172306-so-stoned-03 Poison Ivy, giá bán dự kiến: 2.325$. Đôi giày được điểm trang với loạt đá quý Swarovski vàng và xanh ngọc lục bảo. Poison Ivy được xem là mẫu thiết kế nổi bật nhất trong BST lần này.

20172306-so-stoned-04 Purple Chalice, giá bán dự kiến: 1.325$. Đúng như tên gọi, đôi giày mang trên mình nhiều mẫu đá quý tím tinh tế và quý phái.

20172306-so-stoned-05 Bajan Princess, giá bán dự kiến: 1.435$. Đôi mule sandals cao gót được hoàn thiện với những viên đá lớn màu xanh và đá nhỏ vàng.

20172306-so-stoned-06 Spice, giá bán dự kiến: 1.265$. Bao phủ quanh đôi mule sandal gót thấp này là nhiều viên đá đỏ. Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần ấn tượng.

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận