Levi’s khai trương cửa hàng mới tại Vincom Landmark 81

Kể từ khi thành lập năm 1873, chiếc quần jeans Levi’s® đã trở thành một trong những sản phẩm may mặc dễ nhận biết nhất trên thế giới. Thương hiệu Levi's®  đã chính thức khai trương cửa hàng mới vào ngày 26/07 vừa qua tại TTTM Vincom Landmark 81, một trung tâm mua sắm mới được đưa vào hoạt động nằm trong khu đô thị Vinhomes Central Park.

levi - 06

Thương hiệu Levi ‘s là ví dụ điển hình cho sự phóng khoáng của phong cách Mỹ cổ điển. Do đó, điểm đặc trưng thiết kế nội thất cửa hàng Levi ’s chính là sử dụng gỗ làm vật liệu chủ đạo. Kết hợp với gam màu cá tính trầm nâu, thanh lịch. Tại cửa hàng, hiện có đầy đủ tất các dòng sản phẩm của Levi’s. Bao gồm trang phục dành cho cả nam và nữ, và những dòng sản phẩm cơ bản truyền thống. Ngoài ra những thiết kế mới nhất nằm trong bộ sưu tập Thu – Đông 2018 cũng vừa được trưng bày. Bộ sưu tập lần này hướng đến phong cách streetwear và sneaker. Ngoài ra, các thiết kế còn lấy cảm hứng từ sự tự tin, phóng khoáng.

>> Xem thêm: Đêm nhạc hội Levi’s 145

Hãy đến ngay cửa hàng để trải nghiệm không gian hoàn toàn mới và chọn cho mình những thiết kế trong bộ sưu tập mang đậm chất Mỹ này.

Địa chỉ: L2, Vincom Center Landmark 81 – Vinhomes Central Park, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Một số hình ảnh cửa hàng Levi’s tại Vincom Landmark 81

levi - 01

Mặt tiền cửa hàng

levi - 03

Nội thất bên trong cửa hàng Levi’s sử dụng gỗ chủ đạo

levi - 04 levi - 05 levi - 02

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận