Jake Gyllenhaal – Gương mặt đại diện mới của dòng đồng hồ Santos de Cartier

Nam diễn viên kiêm nhà sản xuất người Mỹ – Jake Gyllenhaal đã trở thành gương mặt đại diện trong chiến dịch quảng bá mới cho dòng đồng hồ Santos de Cartier

-guong-mat-dai-dien-01

Yêu thích khám phá cùng một trái tim đầy quả cảm; Jake Gyllenhaal là người đàn ông hoàn toàn phù hợp với những phẩm chất quý giá của Cartier. Chính vì vậy, năm nay, nam diễn viên kiêm nhà sản xuất người Mỹ này; đã hợp tác với nhà Maison để trở thành gương mặt đại diện mới trong chiến dịch quảng bá dòng đồng hồ Santos de Cartier.

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1904; chiếc đồng hồ Santos de Cartier đã tạo cảm hứng cho trí tưởng tượng và sự sáng tạo của Cartier. Với Jake Gyllenhaal; anh luôn  bộc lộ một khía cạnh mới cho tài năng của mình với mỗi bộ phim. Ở mỗi vai diễn Jake đảm nhiệm; Cartier đã luôn bị cuốn hút bởi phong cách bất khả chiến bại cùng sự dũng cảm của nam tài tử.

>>> Xem thêm:    Vòng tay Love của Cartier: Sự trở lại quyền lực và đầy tinh tế

Từ Brokeback Mountain – bộ phim này đã giúp anh giành được giải BAFTA; cho đến Zodiac của David Fincher; Nocturnal Animals của Tom Ford và Stronger (2018) mà anh trong vai trò vừa là nhà sản xuất vừa là diễn viên chính – Jake  đã chinh phục được những vai diễn đòi hỏi sự đa dạng đáng kinh ngạc. 

Một số thiết kế đồng hồ Santos de Cartier nổi bật:

guong-mat-dai-dien-02

guong-mat-dai-dien-03

guong-mat-dai-dien-04

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận