Hành trình mới cho đôi giày biết thở – chương trình ý nghĩa của GEOX

Chương trình là dịp giúp bạn quyên góp giày cũ để tặng lại cho các bé có hoàn cảnh kém may mắn hơn, kết hợp cùng nhiều ưu đãi giảm giá của giày biết thở GEOX

hanh-trinh-moi-cho-doi-giay-biet-tho-hinh-1

Đôi giày, vốn dĩ được xem như một người bạn đường trên những hành trình; cùng bạn bước qua những ngõ ngách của cuộc sống. Đến một lúc nào đó hay vì một lý do nào đó mà bạn không còn dùng đến nữa. Nhưng bạn không nỡ vứt đi người bạn đường thân thiết ấy, bạn có thể tặng lại cho những người kém may mắn hơn tại cửa hàng GEOX.

Hành trình mới cho đôi giày biết thở – chương trình ý nghĩa của GEOX

Chia sẻ một đôi giày cũ, nhưng thể hiện sự quan tâm chia sẻ cho cộng đồng và môi trường của bạn. Từ ngày 01/10 đến ngày 15/12, công ty thời trang Hạ Vàng; nhà phân phối độc quyền nhãn hàng GEOX tại Việt Nam; phối hợp cùng Trung tâm Phát triển Cộng đồng LIN tổ chức chương trình thugiày cũ GEOX tại TP.HCM. Chương trình “Hành trình mới cho đôi giày biết thở“sẽ tập hợp những đôi giày cũ còn sử dụng được. Sau đó sửa và làm mới chúng để quyên góp cho 4 tổ chức từ thiện: Truyen tin shelter; Friends For Street Children; Nhan Ai club và CEPORER Hóc Môn.

Từ đây, những đôi giày cũ của bạn sẽ được phân phát và giúp đỡ cho rất nhiều bạn nhỏ đang cần đến chúng.

Ưu đãi giành cho những tấm lòng nhân ái

Không chỉ là một chương trình chia sẻ cộng đồng và ý thức môi trường; GEOX Việt Nam còn thực hiện nhiều ưu đãi cho những ai quyên góp giày cũ GEOX. Nhận ngay ưu đãi 20 – 30%++ dành cho các sản phẩm giày biết thở Geox; bao gồm bộ sưu tập mới nhất 2017 vừa ra mắt tại Việt Nam.

giày biết thở GEOX 1

Chương trình ưu đãi hấp dẫn của Geox – Hành trình cho đôi giày biết thở

Các cửa hàng áp dụng chương trình:

  • Cửa hàng Geox Vincom Center Đồng Khởi

  • Geox Crescent Mall

  • Geox Saigon Center

  • ShooZ Vincom Thảo Điền

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, có thể liên hệ trực tiếp qua GEOX Việt Nam:

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận