Hương thơm của ánh sáng – tuyệt phẩm mùi hương đến từ Kenzo

Rực rỡ như ánh sáng, gợi cảm như chính bản thân phụ nữ, Eau De Lumière chính là sự hoà trộn nhuần nhị hai dạng thức vật chất – phi vật chất sống còn trên cõi giới, để tạo ra thứ hương thơm độc đáo không thể bị nhầm lẫn.

20170307_eau-de-lumiere_thumb

Khó có thể mô tả Eau De Lumière mà không dùng đến tất cả giác quan để cảm nhận. Eau De Lumière chính là cái lướt nhẹ trên da của những cánh anh túc mượt mà; là sự bùng nổ của hương thơm và ánh sáng; và là cảm xúc thăng hoa trong tinh thần tự do đến vô tận.

Sắc

Cũng giống như hoa anh túc, ánh sáng không có mùi hương. Nhưng nó gợi lên cảm giác về vẻ đẹp và sức mạnh vĩnh cửu. Một thứ cảm xúc huyền hoặc, hư ảo nhuốm màu ma thuật.

Ánh sáng chính là cuộc sống. Nó giúp hoa ươm mầm, sinh trưởng, để rồi nở bung rực rỡ. Ánh sáng chính là nguồn lực của mọi sinh linh. Để khoe trọn vẻ đẹp rực rỡ không vương chút bụi trần.

Hương

Nói đến ánh sáng, là nói đến thứ quyền lực diệu kỳ của tạo hoá. Và để khắc hoạ nên thứ quyền lực này, không gì tuyệt vời hơn hai nữ hoàng hoa được tôn kính nhất: hồng và nhài.

20170307_eau_de_lumiere_01

Eau De Lumière – bản hoà tấu hương sắc tuyệt diệu

Lấy cảm hứng từ sự hoà trộn hương – sắc, các nhà sáng chế nước hoa Alberto Morrilas và Amandine Clerc-Marie đã tạo nên Eau De Lumière, với sắc hương quyện chặt giữa hai loài hoa, kèm theo đó là chuỗi ngân vang của những note hương sâu lắng:

Cam Bergamot, tựa như luồng ánh sáng trắng tươi trẻ và tinh khiết. Mùi hương của những sục sôi tươi trẻ.

Xạ hương trắng, phản chiếu những luồng ánh sáng nghịch. Chúng đón nhận mùi hương tinh tuý nhất, để rồi phản lại theo khía cạnh và hình ảnh lung linh, với sức mạnh quyến rũ như từ tính. Mùi hương của sự hiện đại, mượt mà và gợi cảm.

Hoa hồng Bulgari, đặc trưng cho luồng ánh sáng đỏ, mạnh mẽ và trực diện. Được trồng ở thung lũng Bulgaria, từng giọt hương của những cánh hoa hồng đều là những giọt cao quý. Hương thơm bung toả, đầy dục tính và rất “đàn bà” ấy luôn nổi bật và dễ được nhận diện ở bất cứ đâu.

Đối với Eau De Lumière, các nhà chế tác nước hoa đã đem lại sự hoà quyện tuyệt vời của những hương thơm sắc cạnh với mật ong, tạo nên dư vị ngọt ngào và ngây ngất.

Với những note hương tinh tuý ấy, từng giọt Eau De Lumière như hương thơm được chạm khắc, khẽ ngân lên nhẹ nhàng, rồi tan ra trong hư vô, để lại một cảm xúc mơn trớn, dịu dàng đến ám ảnh.

Eau De Lumière: Ma lực anh túc

20170307_eau_de_lumiere_02

Khi Kenzo Takada dùng chính tên mình để tạo dựng thương hiệu Kenzo năm 1970, ông đã gây chú ý khi trở thành một trong số ít người làm thời trang lấy niềm vui làm ưu tiên số một cho việc thiết kế và quảng bá sản phẩm.

Với cảm quan nghệ thuật giao hoà Đông – Tây, những sản phẩm của ông luôn mang cảm hứng thiên nhiên bất tận. Đó là sự phối trộn nhuần nhị giữa nghệ thuật kiến trúc và mỹ thuật, giữa thời trang và dư vị cuộc sống, để tạo ra những sản phẩm độc đáo.

Được chế tác bởi Alberto Morillas và Amandine Clerc-Marie, Eau De Lumière là một sản phẩm như thế. Nếu như Alberto Morillas là chuyên gia về các mùi hương với trí tưởng tượng vô song về sự hoà hợp của những gam màu hương đa sắc, thì Amandine Clerc-Marie lại nổi tiếng với khả năng dệt nên cảm hứng từ chính những hình ảnh thị giác.

Và sự kết hợp hoàn hảo ấy đã đọng lại ở Eau De Lumière. Với cánh hoa san hô và đường chỉ đỏ uốn lượn, Eau De Lumière tựa đoá hoa anh túc vươn lên trong nắng. Rực rỡ, ấm nóng và vô cùng nổi bật.

Những tặng phẩm ướp hương hoa anh túc

Từ ngày 20/6/2017 – 20/7/2017, những khách hàng tìm mua sản phẩm Eau De Lumière sẽ được tri ân với rất nhiều tặng phẩm:

Khi mua Kenzo Flower By Kenzo Eau De Lumiere 30ML tặng Kenzo Fbk Kit Power Flower Trousse + Gloss + Verni & Kenzo Flower By Kenzo Elixir Edp 4Ml Miniature.

20170307_eau_de_lumiere_03

Mua Kenzo Flower By Kenzo Eau De Lumiere 50ML tặng Kenzo Large Handbag & Kenzo Flower By Kenzo Edp 4Ml Miniature.

20170307_eau_de_lumiere_04

Mua Kenzo Flower By Kenzo Eau De Lumiere 100ML tặng Kenzo Fbk Kit Power Flower Trousse + Gloss + Verni & Kenzo Large Handbag.

Chuỗi ưu đãi được áp dụng trên tất cả các hệ thống cửa hàng Paris & France toàn quốc.

Hồ Chí Minh:

– Cửa hàng PARIS & FRANCE TTTM DIAMOND PLAZA, Q1, TPHCM

– PARIS & FRANCE TTTM PARKSON CT, Q. TÂN BÌNH, TPHCM

– PARIS & FRANCE TTTM PARKSON HUNG VUONG, Q. 5, TPHCM

– Cửa hàng PARIS & FRANCE TTTM PARKSON, Q. 1, TPHCM

– PARIS & FRANCE TTTM PARKSON CT, Q. TÂN BÌNH, TPHCM

– PARIS & FRANCE KHÁCH SẠN NEW WORLD, Q.1, TPHCM

– Cửa hàng PARIS & FRANCE TTTM ROMEA, Q.3, TPHCM

Hà Nội:

– Cửa hàng PARIS & FRANCE TTTM LOTTE CENTER HA NOI BUILDING, Q. BA DINH, HN

– PARIS & FRANCE SỐ 1 BÀ TRIỆU, Q. HOÀN KIẾM, HN

– PARIS & FRANCE HÀ NỘI TOWER, Q. HOÀN KIẾM

HẢI PHÒNG:

– Cửa hàng PARIS & FRANCE TTTM PARKSON T&D PLAZA, Q. NGÔ QUYỀN, HẢI PHÒNG

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận