Nghệ thuật tặng quà chiều lòng phái đẹp

Phụ nữ vẫn luôn than thở rằng cứ đến dịp đặc biệt, đàn ông chỉ chọn mỗi hoa làm quà. Thức quà nhàm chán lặp lại trong nhiều năm khiến sự yêu thương chỉ gói gọn trong một vật sớm nở tối tàn. Đàn ông vốn dĩ, cần thêm một chút tinh tế để hiểu được việc tặng quà cũng là một nghệ thuật

cao-06

Năm 1953, bộ phim huyền thoại Gentlemen Prefer Blondes ra đời. Nhạc phẩm “Diamonds Are The Girl Best Friend” đã truyền tải hoàn hảo thông điệp về sự thấu hiểu phụ nữ. Bài hát do cô đào Marilyn Monroe đề cập đến một chân lí hiển nhiên: là phụ nữ, ai cũng thích trang sức  lấp lánh.

cao-07

Phụ nữ yêu thích những món trang sức lấp lánh

Trang sức là một thứ vũ khí để quý ông lấy lòng người mình yêu theo cách tinh tế nhất. Phụ nữ vốn không ai từ chối vẻ lấp lánh, mĩ lệ của những viên kim cương, sapphire hay ruby khéo đính trên chiếc dây chuyền bằng vàng hay bạch kim sang trọng.

cao-02

Tặng quà là một nghệ thuật thể hiện sự tinh tế từ người tặng

Trong tác phẩm điện ảnh Titanic, chiếc vòng “Heart of the Ocean” giúp Cal Hockey mê hoặc Rose Bukater. Thực tế, Richard Burten từng dành hơn một năm chỉ để tìm viên kim cương làm vòng cổ cho vợ mình là Elizabeth Taylor phục sức trong Academy Awards. Trang sức là quà tặng hoàn hảo của giới quý tộc. Việc tặng quà sẽ trở thành một nghệ thuật. Bản thân món quà đã là một tuyệt phẩm được tạo nên từ những đôi tay lành nghề.

cao-10

cao-08

Trang sức là vật phục sức khiến phái đẹp trở nên thanh thoát và rạng rỡ

Trang sức trước nay vẫn luôn là vật trao gửi hoàn hảo nhất. Nó mang trong mình giá trị bất biến với thời gian; như thông điệp cảm xúc dành cho đối phương sẽ không bao giờ thay đổi. Từ tình bạn, tình yêu hay gia đình, trang sức là vật bảo chứng cho những cảm xúc sâu sắc ẩn giấu trong một dáng hình thanh mảnh, nhỏ nhắn. Trên hết, trang sức cũng là vật phục sức khiến phái đẹp trở nên thanh thoát và rạng rỡ. Suy cho cùng, đàn ông ai không muốn những người phụ nữ mình yêu được xinh đẹp và hạnh phúc?

cao-03

cao-05

Trang sức luôn là lựa chọn hoàn hảo mà người đàn ông dành tặng cho nửa thế giới của mình

cao-01

CAO Fine Jewellery là quà tặng hoàn hảo tôn lên vẻ đẹp sang trọng, kiêu sa của phái đẹp. Mỗi sản phẩm là sự kết tinh từ sáng tạo của những nhà thiết kế đương đại, quốc tế; sự tài hoa của những nghệ nhân kim hoàn hàng đầu Việt Nam.

>>> Xem thêm: CAO Fine Jewellery vươn ra biển lớn

Từ 1/10 đến 21/10/2018, khi khách hàng mua 1 sản phẩm CAO sẽ đươc tặng 1 Voucher ngẫu nhiên, với mỗi hóa đơn mua hàng trên 50.000.000Đ, khách hàng còn được tặng 1 Túi xách da cao cấp và trong hai ngày 19&20/10, các khách hàng sẽ được tặng thêm một hộp hoa cao cấp.   

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận