Sony ra mắt loạt TV 4K HDR 2017 đột phá mới

Năm 2017, Sony mở rộng danh sách TV 4K HDR (dải động cao) với dòng X và A mới, tái tạo hiện thực bằng độ tương phản vô song

sony-tv-4k-bravia-hdr

Trong tháng 5 này, Sony Electronics Việt Nam chính thức ra mắt loạt TV 4K HDR 2017 mới. Sự kiện đánh dấu bước đột phá về cả độ sáng lẫn độ tương phản. 4K HDR 2017 là sự kết hợp hoàn mỹ giữa bộ xử lý độc quyền của Sony và công nghệ phần cứng tiên tiến. Mở cánh cửa vào thế giới HDR bằng trải nghiệm hoàn mỹ nhất từ trước đến nay. Năm nay bộ xử lý 4K HDR X1 Extreme tiếp tục tái xuất trong hai dòng A và X mới. Đem lại bước nhảy vọt về chất lượng hình ảnh đến nhiều khách hàng của Sony hơn nữa. Ngoài ra, các dòng TV 4K HDR 2017 sẽ được trang bị sẵn Android 7.0 mới nhất.

o%cc%82ng-yasuhiro-tsuda-to%cc%82%cc%89ng-giam-do%cc%82c-sony-electronics-vie%cc%a3%cc%82t-nam-phat-bie%cc%82%cc%89u-ta%cc%a3i-su%cc%9b%cc%a3-kie%cc%a3%cc%82n-3

Sony TV BRAVIA A1 4K HDR

Dòng A là sự khởi đầu của BRAVIA OLED. Kết hợp giữa chất lượng hình ảnh đỉnh cao OLED, bộ xử lý X1 Extreme. Cùng hệ thống âm thanh độc đáo trong một thiết kế tuyệt mỹ. Từ đó mang đến sự đột phá về trải nghiệm hình ảnh lẫn âm thanh vượt giới hạn của TV truyền thống. Nhờ công nghệ tấm nền OLED với 8 triệu điểm ảnh tự phát sáng, Sony BRAVIA A1 sở hữu màu đen cực sâu. Cộng thêm khả năng tái tạo màu sắc chân thực, chi tiết sắc nét và góc nhìn không giới hạn. Tất cả được điều khiển một cách chuẩn xác bởi bộ xử lý X1 Extreme. Tạo ra chuẩn mực chất lượng hình ảnh mới cho TV Sony.

Sự đột phá của BRAVIA OLED không chỉ dừng lại ở hình ảnh. A1 là dòng TV màn hình lớn đầu tiên trên thế giới sử dụng màn hình để làm loa. Tận dụng lợi thế cấu trúc không đèn nền của OLED, Sony đã phát triển công nghệ mới. Acoustic Surface – cho phép âm thanh được tái tạo trực tiếp từ tấm nền TV. Điều này đã dung hòa một cách hoàn hảo giữa hình ảnh và âm thanh, vượt qua giới hạn của TV truyền thống. Đó cũng chính là chìa khóa để Sony hoàn thiện thiết kế tuyệt mỹ đầy tinh tế của BRAVIA A1.

Sony 4K HDR

Sony TV dòng X 4K HDR

Nhằm đem lại nhiều sự lựa chọn TV 4K HDR hơn, Sony ra mắt dòng X9300E mới trang bị Slim Backlight Drive+. Công nghệ đèn nền LED tiên tiến với khả năng điều khiển vùng tối chi tiết và chuẩn xác hơn so với Slim Backlight Drive năm ngoái. Với thiết lập 4 dải đèn LED viền. Công nghệ làm tối và tăng sáng cục bộ X-tended Dynamic Range PRO. X9300E sở hữu độ sáng cực kỳ ấn tượng và độ tương phản gấp 10 lần TV LED truyền thống. Cả hai dòng X9400E/ X9300E và A1 đều sẽ hỗ trợ Dolby Vision, định dạng HDR từ Dolby Laboratories. Kết hợp với công nghệ độc quyền của Sony để tăng cường thêm trải nghiệm hình ảnh.

Sony Việt Nam cũng giới thiệu một loạt TV 4K HDR và Full HD HDR mới dành cho năm 2017. Tất cả đều tích hợp những công nghệ độc quyền của Sony, riêng bộ xử lý hình ảnh 4K HDR X1 có ở dòng X9000E và X8500E để đem đến chất lượng hình ảnh hàng đầu.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận