Cảm xúc đại dương trong bộ sưu tập mới của thương hiệu B&O

Hãng thiết bị nghe nhìn cao cấp Đan Mạch Bang & Olufsen vừa cho ra mắt Bộ sưu tập Xuân Hè 2018 gồm các sản phẩm tai nghe và loa phiên bản giới hạn với những sắc màu sống động của đại dương vô cùng xuất sắc.

Được đặt tên “Tạo sóng”, các sản phẩm trong BST SS18 của thương hiệu B&O như mời gọi mọi người dùng phiêu du với biển; lang thang khám phá để tìm ra một không gian dành riêng cho mình.

Tương tự như các thương hiệu thời trang; Bang & Olufsen cũng tạo ra 2 BST theo mùa mỗi năm: Xuân/Hè và Thu/Đông. Bảng màu trong bộ sưu tập của B&O thường lấy cảm hứng từ các xu hướng thời trang quốc tế. Không chỉ tôn lên chất liệu cao cấp đặc trưng của thương hiệu được sử dụng trên từng sản phẩm; mà còn giúp hoàn thiện phong cách sống tinh tế của mỗi khách hàng.

20181804-thuong-hieu-b&o-01

20181804-thuong-hieu-b&o-01

Với chủ đề “Tạo sóng”, BST Xuân/Hè năm nay cổ vũ cho sức mạnh cá nhân; nét độc đáo và tính duy nhất của từng người. Bảng màu SS2018 bao gồm các sắc xanh tươi mới: Xanh lô hội nhẹ nhàng; Xanh ngọc lam của đại dương về đêm; và Xanh mòng két; một sắc xanh lá thẫm lấy cảm hứng từ những con sóng đang cuộn trào.

>>> Xem thêm: Da LAB xuất hiện đầy phong cách trong bộ ảnh với Bang & Olufsen Play

20181804-thuong-hieu-b&o-01 20181804-thuong-hieu-b&o-01

Khi được hỏi về lý do chọn thời điểm ra mắt BST trùng với lịch trình làng BST của giới thời trang; giám đốc thiết kế và ý tưởng của thương hiệu B&O – Jakob Kristoffersen cho biết: “Với chúng tôi, mỗi chiếc loa hay tai nghe không chỉ đơn thuần là sản phẩm công nghệ; mà còn là những thiết kế độc đáo. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay; ai cũng mang theo mình một món đồ điện tử như các phụ kiện thiết yếu. Vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu để cho ra các sắc màu mới dưới góc nhìn thời trang cùng nét tinh tế, thanh lịch”.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận