Xu hướng Eyeliner trắng: Phong cách mới của thời trang thế giới

Nói đến các phong cách trang điểm đang được ưa chuộng, không thể bỏ qua xu hướng eyeline trắng – thứ đang được lăng xê rất tích cực trên sàn catwalk.

xu huong trang diem 01

Có rất nhiều mẹo hữu ích giúp bạn được sở hữu đôi mắt sáng bừng và xoá tan vẻ buồn ngủ. Concealer, hay phấn mắt nhũ hay kẻ eyeline chính là vài trường hợp điển hình trong số đó. Tuy nhiên, chúng lại yêu cầu bước trang điểm kỹ lưỡng và hai lần rửa mặt. Với xu hướng eyeliner trắng, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Xu hướng Eyeliner trắng: Cách trang điểm cho đôi mắt to tròn

Nếu như eyeliner đen giúp mắt thêm bội phần sắc sảo, thì xu hướng eyeliner trắng lại khiến mắt to hơn và hàng mi nổi bật. Trên sàn diễn Thu Đông 2017, 2018, phong cách trang điểm này đã xuất hiện với rất nhiều biến tấu.

Valentino, đường kẻ mắt mèo màu đen thông thường giờ đã được thay thế bằng màu trắng. Nổi bật và cũng ấn tượng hơn, chính là đường kẻ mảnh màu trắng ngay bên trên bầu mắt, thay thế cho phấn nhũ mà Tome tạo cho các người mẫu.

 xu huong eyeliner trang diem hinh anh 1

Xu hướng eyeliner trắng từ sàn diễn Valentino Thu Đông 2017.

 xu huong eyeliner trang 03

Sàn diễn Tome Thu Đông 2017.

Đọc thêm: Xu hướng làm đẹp Thu Đông 2017 từ sàn catwalk.

Trong khi đó, Altuzarra lại khiến đôi mắt như bừng sáng với phần nhũ trắng nhẹ nhàng kẻ viền quanh mắt. Không chỉ khiến mắt trông to hơn và tạo ấn tượng nhẹ nhàng rất dễ chịu; màu trắng lấp lánh khiến mỗi ánh nhìn như một tia sáng; để thu hút người khác chỉ trong một khoảnh khắc.

 xu huong trang diem 04

Phong cách trang điểm từ sàn diễn AltuzarraThu Đông 2017.

Làm thế nào để vẽ eyeliner trắng?

Nếu như xu hướng eyeliner trắng của Tome hay Valentino có vẻ khó áp dụng trong cuộc sống thường ngày; thì Altuzarra lại mang đến gợi ý vô cùng thú vị. Tất cả những gì bạn cần ở đây chỉ là một cây chì kẻ mắt. Dùng chì đó kẻ viền ngay mi mắt, và tạo điểm nhấn với hàng chân mày dày rậm. Cộng thêm đôi môi hồng căng mọng và má hồng trẻ trung; một vẻ ngoài ngọt ngào mà vẫn rất toả sáng này chắc chắn không làm bạn thất vọng.

 xu huong eyeliner trang 05

Chì kẻ mắt trắng của Sisley Paris.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận