Nước hoa Salvatore Ferragamo “Signoria in Fiore” mới

Nước hoa Signorina in Fiore mang mùi hương tựa như một cầu vồng đầy ánh sáng, đầy màu sắc như sắc thái tươi vui của một cô gái trẻ đang yêu

170602-nuoc-hoa-salvatore-ferragamo-signorina-in-fiore-01

Nước hoa Salvatore Ferragamo Signorina in Fiore là sự bùng nổ hương hoa, năng lượng và dấu ấn nữ tính nhẹ nhàng. Mùi hương mới của Salvatore Ferragamo lấy cảm hứng như đầy sức sống. Gây nghiện như chính cá tính của những cô gái trẻ.

Thiết kế chai nước hoa 

Biểu tượng nơ Vara của Salvatore Ferragamo xuất hiện như bông hồng đang nở. Tạo nên thiết kế sang trọng với nắp chai sắc vàng đồng.

Sắc hồng chủ đạo đầy sống động và vui tươi. Tựa như cánh hoa rạng rỡ của những bông hoa đang nở rộ. Nước hoa Signorina in Fiore đại diện cho nét nữ tính, vui tươi, trẻ trung. Vẻ đẹp của các cô gái như hoa nở. Và đôi mắt long lanh độc đáo khi đang yêu.

 

Nước hoa Signorina in Fiore

Nước hoa Signorina in Fiore

Mùi hương của nước hoa Salvatore Ferragamore Signorina in Fiore

Mùi hương mang dấu ấn vui tươi, lãng mạn. Hương thơm của sự lạc quan, tươi sáng và đầy hứng khởi. Một cầu vồng đầy ánh sáng, đầy màu sắc như sắc thái tươi vui của một cô gái trẻ. Trong đó mỗi nốt hương sẽ thêm vào lời nhạc trong bản giao hưởng màu sắc này.

Signorina in Fiore là sự tái tạo các biến thể mùi hương của hầu hết các hương hoa và quả. Để tạo ra hiệu ứng độc đáo khi kết hợp giữa nét nữ tính nhẹ nhàng và rực rỡ.

  • Hương đầu:

Cuộc hành trình bắt đầu với những nốt hương thú vị và đầy màu sắc. Kem lê Nashi rực rỡ lấp lánh hòa quyện với hương lựu ngon ngọt.

  • Hương giữa:

Mùi hương tươi mát tràn ngập hương hoa cỏ. Một bảng giao hưởng hương hoa quyến rũ mạnh mẽ. Hoa anh đào rung rinh trong làn gió. Cùng cánh hoa nhài trong trẻo làm khung cảnh trở nên hấp dẫn.

  • Hương cuối:

Sự nhẹ nhàng sâu sắc ôm ấp các giác quan. Để lại dấu ấn mềm mại của xạ hương trắng và gỗ đàn hương.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận