Nước hoa Missoni Eau De Toilette: Hương thơm của bình minh buổi sớm

Tươi mát, rực rỡ và nữ tính. Đó là những gì hương nước hoa Missoni Eau De Toilette mang lại, giúp phụ nữ tươi mới hơn mỗi ngày.

nuoc hoa missoni eau de toilette 01

Tươi mát như giọt sương. Rực rỡ như ánh nắng. Nước hoa Missoni Eau De Toilette mới mang hương vị tinh tế của bình minh buổi sớm, vừa mềm mại vừa gợi cảm. Đó là hình ảnh của quý cô tự tin, luôn mỉm cười, nổi bật và vô cùng nữ tính.

Đối với phụ nữ, một mùi hương quyến rũ có sức hấp dẫn còn hơn cả một bộ váy đẹp hay phụ kiện đắt giá. Thứ hương ấy chính là cái chạm mạnh nhất đến tâm hồn và cảm xúc; để lại dư vị khó quên cho mỗi người từng tiếp xúc. Và với nước hoa Missioni Eau De Toilette, mỗi cô gái đều có quyền sở hữu mùi hương riêng biệt ấy.

Thiết kế

Với thiết kế đặc biệt mang dáng dấp của hai hình cầu trong trẻo; Missoni Eau De Toilette tựa như những viên ngọc quyền quý và vô cùng đắt giá. Các tông màu cam, vàng cũng được tổ chức lại hợp lý, để tạo nên cảm giác liền mạch, tươi mới như màu nắng.

Không bị giới hạn trong cách sắp xếp hình học, các màu sắc như tan chảy vào nhau, hài hòa như chưa từng là 2 màu tách biệt, tạo nên một phong cách riêng không thể bị nhầm lẫn.

Điểm nhấn của thiết kế chai nằm ở dải băng vàng bao quanh và phân tách hai cấu trúc. Đó cũng chính là hình ảnh đặc trưng của Missoni – vải dệt từ chỉ sợi. Logo của thương hiệu được đặt tinh tế trên hộp sản phẩm màu hồng; với sự phối kết sắc màu chỉ có ở sản phẩm Missoni.

nuoc hoa missoni eau de toilette 02

Đọc thêm: Khám phá loại nước hoa yêu thích của các biểu tượng thời trang thế giới. 

Hương thơm

Tươi mới, rực rỡ và nữ tính.

Một mùi hương mà bên trong đang sục sôi hương thơm của Cam Đỏ và hoa Tầm Xuân ; kết hợp cùng với sự thanh tao mọng nước của Lê Nashi và Hoa Súng.

Cánh hoa Freesia, hoa Mẫu Đơn và hoa Rosy Folia được chưng cất cẩn thận ; hòa quyện hoàn hảo với tinh chất Hoa Hồng để mở ra tầng hương rực rỡ nhất.

Tầng hương cuối là hoa Vòi Voi và Xạ Hương ; như đang ôm ấp hương thơm ẩn hiện của gỗ Tuyết Tùng và gỗ Georgywood.

Một lần nữa, Missoni lại tạo nên dấu ấn đặc sắc khi kết hợp các họ hương hoa cỏ và gỗ; vốn từ lâu đã trở thành dấu ấn đặc trưng của thương hiệu. Mà nước hoa Missoni Eau De Toilette chính là một trong những đại diện xuất sắc nhất.

Nhà phân phối chính thức nước hoa Missoni Eau De Toilette: Công Ty TNHH MTV Tăng Hồng Viễn Đông Việt Nam

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tanghongperfume/

MISSONI EDT
EDT SPRAY 30ML 1.276.000
EDT SPRAY 50ML 1.760.000
EDT SPRAY 100ML 2.156.000

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận