Dưỡng chất Mineral 89: Hàng rào bảo vệ da trong cuộc sống hiện đại

Với 89% thành phần nguyên liệu là nước khoáng cô đặc kết hợp với HA có khả năng giữ nước và phục hồi làn da ưu việt, dưỡng chất MINERAL 89 chính là hàng rào bảo vệ da hoàn hảo trong nhịp sống hiện đại.

Dưỡng chất Mineral 89: Hàng rào bảo vệ da trong cuộc sống hiện đại

Cuộc sống thành thị hiện đại với nhịp sống nhanh khiến quỹ thời gian làm đẹp của phụ nữ ngày càng eo hẹp. Đồng thời, khói bụi ô nhiễm làm tổn hại hàng rào bảo vệ của da; khiến da bị xỉn màu và yếu đi. Trong tình trạng đó, ngày càng nhiều phụ nữ phải mất nhiều thời gian trang điểm để có được lớp nền hoàn hảo; che đi vẻ mệt mỏi, xỉn màu và khiếm khuyết của làn da. Đối với các chị em đã từng sử dụng nhiều phương pháp làm đẹp, làm trắng; làn da của họ còn có thể bị mỏng đi; dễ bị kích ứng và ửng đỏ do lớp hàng rào bảo vệ da bị tổn hại. Để khắc phục toàn bộ tình trạng đó, dưỡng chất MINERAL 89 chính là giải pháp hiệu quả.

Bảo vệ da khỏi tác động của môi trường

Đáp ứng nhu cầu phục hồi và tái tạo làn da của khách hàng; VICHY – thương hiệu dược mỹ phẩm với tuổi đời hơn 86 năm mang đến công thức làm đẹp mới đơn giản và hiệu quả hơn; với bộ 3: Xịt khoáng Thermal Spa Water (giúp cân bằng độ PH da); dưỡng chất MINERAL 89 (giúp phục hồi, tái tạo da) và chống nắng Capital Soleil (bảo vệ da). Trong đó, quan trọng nhất trong công thức chính là dưỡng chất MINERAL 89. Với khả năng “sửa chữa” & củng cố hàng rào bảo vệ da; dưỡng chất này mang lại hiệu quả phục hồi và tái tạo, đem đến cho làn da vẻ căng mịn, rạng rỡ và tràn đầy sức sống.

duong chat mineral 89 02

Với dưỡng chất MINERAL 89, lần đầu tiên sau 86 năm đồng hành với phụ nữ trên toàn thế giới; VICHY mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm có thành phần tự nhiên cao nhất; với 89% thành phần nguyên liệu là nước khoáng cô đặc; kết hợp với Hyaluronic Acid (HA) vốn nổi tiếng với khả năng giữ nước và phục hồi làn da ưu việt. Nhận xét về thành phần HA, Bác sĩ da liễu Nguyễn Phương Thảo cho biết chúng có công dụng bảo vệ da rất tốt; nhờ khả năng ngậm khối lượng nước gấp 1000 lần khối lượng.

Dưỡng chất MINERAL 89: Bí quyết của làn da sáng khoẻ

Bên cạnh đó, dưỡng chất MINERAL 89 còn ghi điểm với bảng thành phần có nguồn gốc thiên nhiên cao; không chứa cồn (alcohol), paraben, silicon, chất tạo màu và tạo mùi. Với công thức chỉ có 11 thành phần (chỉ khoảng 50% số thành phần so với các loại dưỡng chất thông thường); MINERAL 89 an toàn hơn, ít gây kích ứng, dịu nhẹ cho làn da khi sử dụng. Đặc biệt là những làn da nhạy cảm.

duong chat mineral 89 03

Với những đặc tính ưu việt ấy; dưỡng chất MINERAL 89 được nhiều chị em phụ nữ tuổi từ 25 đến 35 trên khắp toàn cầu ưa chuộng. Chỉ với 5 phút dưỡng da cùng công thức làm đẹp 89; bạn sẽ giúp cho hàng rào bảo vệ da luôn vững vàng và mạnh mẽ mỗi ngày. Với quỹ thời gian chăm sóc eo hẹp, MINERAL 89 mang đến làn da đầy sức sống và không còn xỉn màu – niềm mơ ước đối với mọi phụ nữ.

Giá sản phẩm: 985,000VNĐ/50ml

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận