DD Daily Cream của Deborah Milano: “Giấc mơ mỗi ngày” của mọi phụ nữ

Vừa mang đến hiệu quả chính là chống lão hoá da, DD Daily Cream của Deborah Milano còn có khả năng che khuyết điểm, giữ ẩm và chống nắng cho da, để trở thành món đồ thiết yếu để bắt đầu ngày mới của mỗi người phụ nữ

Với hàm lượng lượng cao các axit béo thiết yếu, bao gồm omega 6; Vitamin E và flavonoids; DD Daily Cream của Deborah Milano không chỉ có tác dụng chống lão hoá hữu hiệu, mà còn tăng cường bảo vệ da và chống oxy hóa mạnh mẽ. Bên cạnh đó, kem DD còn có khả năng che khuyết điểm và giữ ẩm, bảo vệ da và chống nắng với chỉ số SPF15.

Với quá nhiều hiệu quả chỉ trong một sản phẩm, DD Daily Cream của Deborah Milano lại tạo nên một điều kỳ diệu khác khi không có kết cấu đặc và nặng nề như các loại kem nền thông dụng. Ngược lại, sản phẩm này còn có kết cấu mỏng vô cùng tự nhiên, tạo lớp nền ẩm mịn và sáng bóng tựa như chỉ thoa lên da một lớp kem dưỡng.

20171110-dd-daily-dream-cua-deborah-milano-02

Tìm hiểu thêm kem nền của Deborah Milano tại đây

Khi tán đều lên da, DD Daily Cream của Deborah Milano tạo nên cảm giác “hoà” vào da theo từng chuyển động, mà không bị quá khô hay bết dầu. Da trông căng hơn một cách khoẻ mạnh; không bị dày nền theo kiểu trang điểm caked rất nhiều người mắc phải. Nhờ đó, mà tuy là sản phẩm chống lão hoá; DD vẫn tạo nên lớp nền căng mịn và tự nhiên; giảm tình trạng bị sạm; không đều màu và giảm cả nếp nhăn trên da.

Đọc thêm: Thử thách 3cm của Deborah Milano: Lấy lại những nét đẹp hình thể

DD Daily Cream của Deborah Milano

Với hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu; kết cấu mỏng mịn cùng việc mang lại nhiều hiệu quả chăm sóc, bảo vệ da, DD Daily Dream của Deborah Milano đích thực là “giấc mơ mỗi ngày” của mọi phụ nữ, để khởi đầu ngày mới với vẻ ngoài rạng rỡ. Sản phẩm có thể sử dụng hàng ngày, phù hợp mọi loại da và độ tuổi.

20171110-dd-daily-dream-cua-deborah-milano-03

Giá bán: 570.000 đồng

Khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm trên tại hệ thống cửa hàng Deborah Milano toàn quốc tại: hệ thống Parkson; Vincom; RomeA; Nowzone; AEON; Garden Mall Thuận Kiều; Becamex; Nha Trang Center… hoặc mua online tại: www.thecosmohouse.vn.

Hotline: 0908267646                    Website: deborahmilano.vn                    FB/Instagram: Deborah Milano Vietnam

Harper’sBazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận