Con gái Cindy Crawford xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo nước hoa Marc Jacobs mới

Cô con gái Kaia Gerber 15 tuổi của siêu mẫu Cindy Crawford trở thành gương mặt mới cho dòng nước hoa Daisy của Marc Jacobs nhân kỷ niệm 10 năm mùi hương này ra mắt công chúng

daisy_marc_jacobs_dps_ad_final

Kaia Gerber – cô con gái cưng của siêu mẫu Cindy Crawford vừa xuất hiện dịu dàng và nữ tính trong chiến dịch quảng cáo mùi hương mới của hãng Marc Jacobs. Cô gái 15 tuổi trở thành gương mặt đại diện mới cho dòng sản phẩm làm đẹp Marc Jacobs Beauty từ tháng 9 năm ngoái, hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành người mẫu chính cho nhiều chiến dịch quảng cáo sắp tới của hãng.

Trong chiến dịch quảng cáo mới vừa ra mắt, Kaia là gương mặt đại diện cho Marc Jacobs Daisy, mùi hương trái cây ngọt ngào hòa quyện cùng hương hoa nồng nàn. Đây cũng là dịp đánh dấu 10 năm hương thơm này xuất hiện trên thị trường làm đẹp.

Bộ ảnh quảng cáo còn có sự tham gia của Sofia Mechetner và Dilia Martins, ghi lại bởi nhiếp ảnh gia Alasdair McLellan. Chiến dịch lần này của Marc Jacobs sẽ phủ sóng trên các tạp chí, truyền hình và cả kỹ thuật số, bắt đầu từ tháng 4 này.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận