5 mùi hương nước hoa nổi bật nhất Xuân Hè 2017

Từ Miu Miu, Donna Karan đến Carolina Herrera, bạn chọn cho mình hương nước hoa nào? Cùng Bazaar khám phá 5 mùi hương dự đoán sẽ được sắn đón nhiều nhất trong năm 2017

screenshot-2017-02-02-10-59-59

Bazaar giúp bạn chọn 5 mùi nước hoa mới xuất sắc nhất cho mùa Xuân Hè 2017 để bổ sung vào bộ sưu tập hương thơm của mình.

 

1. EX NIHILO

Dù sở hữu những nốt hương chính từ bưởi, đào và nước hoa hồng, hương dâu rừng đỏ và gỗ mới là yếu tố giúp mùi hương Ex Nihilo Devil Tender này trở nên mạnh mẽ hơn.

Ex Nihilo Devil Tender, $225

Ex-Nihilo-Devil-Tender

2. MIU MIU

Phiên bản nhẹ nhàng, thanh khiết của mẫu nước hoa lily of the valley nổi tiếng của Miu Miu tái xuất trong thiết kế chai màu xanh dịu ngọt.

Miu Miu MIU MIU L’eau Bleue, $90

MIU-MIU-Leau-Bleue

3. SISLEY PARIS

Cam bergamot trắng và tiêu đỏ hòa trộn trong hương thơm tươi mát với chút phảng phất của hoa hồng và xạ hương.

Sisley Paris Izia, $100

Sisley-Paris-Izia

4. CAROLINA HERRERA

Vẻ ngoài của dòng nước hoa mới này trông giống một món đồ trang trí hơn nhưng hương thơm chứa bên trong mới chính là tinh túy. Sự kết hợp giữa hoa nhài, ca cao và đậu tonka tạo nên mùi hương nồng nàn, quyến rũ nhưng vẫn phù hợp để diện đến văn phòng.

Carolina Herrera Good Girl, $115

Carolina-Herrera-Good-Girl

5. DONNA KARAN

Dòng nước hoa lấy cảm hứng từ nước của Donna Karan sở hữu mùi hương nhẹ nhàng như hơi thở, nhưng lại quyến luyến và phảng phất rất lâu kể cả khi mùi đã nhạt dần vào ban trưa.

Donna Karan Liquid Cashmere Aqua, $112

Donna-Karan-Liquid-Cashmere-Aqua

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận