5 dụng cụ làm đẹp xa xỉ nhất thế giới

Có thể bạn đã quá quen thuộc với những loại mỹ phẩm hi-end như son YSL hay phấn phủ Dior. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ đến việc sẽ kết hợp chúng cùng với những dụng cụ làm đẹp xa xỉ khác như cotton pad và giấy thấm dầu của Chanel?

dung cu lam dep 01

Nhỏ gọn và đơn giản; những dụng cụ làm đẹp cơ bản vẫn vô cùng cần thiết với mọi người phụ nữ. Từ cotton pad đến lược và dây cột tóc; chúng là những bước đệm cần thiết để chuẩn bị cho bước tiếp theo của những loại kem nền Dior hay phấn phủ Chanel. Nhưng sẽ thế nào nếu mọi dụng cụ làm đẹp ấy đều đến từ những thương hiệu thời trang hàng đầu của thế giới?

1. Cotton pad Chanel

Với kết cấu siêu mềm mịn cùng hoạ tiết C kép đặc trưng được in dập trên pad; có lẽ chưa bao giờ việc tẩy trang hay dùng nước hoa hồng lại trở nên thú vị đến như thế.

Cotton pad của Chanel

Cotton pad của Chanel

2. Lược Hèrmes

Không thể phủ nhận là chiếc lược mang mác Hèrmes Paris cũng hấp dẫn ngang với bất kỳ món đồ trang sức nào. Chiếc lược sừng đi kèm bao da dê sẽ tạo nên sự hiện hữu thú vị trong túi xách hay hành lý du lịch của phụ nữ sành điệu.

Bộ lược Hèrmes

Bộ lược Hèrmes

Đọc thêm: 7 thói quen làm đẹp nguy hiểm nhất và những cách khắc phục

3. Khăn tắm Tôteme

Những dụng cụ làm đẹp xa xỉ cũng không thể thiếu khăn. Và phiên bản tuyệt vời nhất có lẽ đến từ Tôteme. Không chỉ mang đến cảm giác mượt mà, êm mịn; chiếc khăn burgundy sang trọng còn khiến bạn trở thành tạo vật quý giá nhất trên bãi biển mùa hè.

Khăn tắm Tôteme

Khăn tắm Tôteme

Đọc thêm: Vì sao làm đẹp bằng đá lạnh chính là liệu pháp spa thần kỳ nhất?

4. Dây cột tóc Ouai

“Trong trường hợp khẩn cấp, dây cột tóc bao cao su của Ouai chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi bím tóc tết hay búi tóc trễ tràng. Lưu ý thêm: không giống như những chiếc bao cao su thật, dây cột tóc Ouai không bao giờ bị rách khi còn đang sử dụng.” Sẽ không cần giới thiệu nhiều thêm về mẫu dây cột tóc xa xỉ này khi chúng đã được thiết kế với bao bì cùng lời quảng cáo không thể độc đáo hơn.

Dây cột tóc Ouai

Dây cột tóc Ouai

5. Giấy thấm dầu Chanel

Một làn da bóng nhẫy sẽ không bao giờ có vẻ high-fashion đúng chất của Chanel. Đó chính là lý do cho sự ra đời của Giấy thấm dầu Chanel trong bộ 5 dụng cụ làm đẹp xa xỉ nhất thế giới.

Giấy thấm dầu Chanel

Giấy thấm dầu Chanel

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận