4 bước đơn giản để có lớp nền hoàn hảo

Bí quyết trang điểm chuyên nghiệp từ chuyên gia của thương hiệu làm đẹp NARS để có lớp nền mỏng mịn, tự nhiên và rạng ngời suốt 16 tiếng

Nhà sáng lập của thương hiệu NARS – François Nars – là người tiên phong trong phong cách trang điểm hiện đại. Ông đã truyền cảm hứng cho lớp nền mỏng mịn, giúp tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của làn da. Một khi làn da đã hoàn hảo, các đường nét trang điểm khác sẽ tỏa sáng tuyệt vời trên khuôn mặt

Sau đây là 4 bước đơn giản để có lớp nền hoàn hảo, sử dụng các sản phẩm kinh điển của NARS.

Bước 1: CHUẨN BỊ & LÓT

20180304-lop-nen-hoan-hao-nars_2

Phấn lót NARS Radiance Primer SPF 35/PA+++

Làm ấm da và tăng cường sức sống với Radiance Primer SPF 35/PA+++. Đây là  phấn lót dạng kem không chứa dầu, giúp tăng cường vẻ rạng rỡ cho da tức thì. Sản phẩm có công thức mỏng nhẹ, mượt mà giúp duy trì lớp trang điểm theo thời gian. Các hạt phân tử hình viên nang trong thành phần sẽ giúp bảo vệ da chống nắng với các bước sóng dài.

Bước 2: CHỌN NỀN & TÁN

20180304-lop-nen-hoan-hao-nars_3

Phấn nền NARS Natural Radiant Longwear Foundation

Làm đều màu da với Natural Radiant Longwear Foundation. Phấn nền dạng kem đem lại nét rạng rỡ tuyệt đối cho da. Kết cấu mỏng nhẹ tựa như không với độ phủ cao, dễ tán, tựa như làn da thứ hai. 33 tông màu đa dạng để lựa chọn. Công thức đặc biệt giúp màu phấn tiệp hoàn hảo với làn da tự nhiên. Hiệu quả không phai đến 16 tiếng.

Bước 3: ĐIỀU CHỈNH & HOÀN THIỆN

20180304-lop-nen-hoan-hao-nars_4

Phấn che khuyết điểm NARS Radiant Creamy Concealer

Dùng Radiant Creamy Concealer để che khuyết điểm một cách hoàn hảo. Sản phẩm có công thức linh hoạt, được tăng cường bởi hiệu quả dưỡng da. Công nghệ Phát tán Ánh sáng giúp tăng vẻ rạng rỡ và sáng da cảm quang. Độ phủ trung bình đến tăng dần giúp tạo khối và che khuyết điểm hoàn thiện.

Bước 4: CỐ ĐỊNH & HOÀN TẤT

20180304-lop-nen-hoan-hao-nars_5

Phấn phủ NARS Light Reflecting Pressed Setting Powder

Củng cố và duy trì lớp nền lâu hơn với phấn phủ Light Reflecting Pressed Setting Powder. Đây là công cụ chuyên nghiệp giúp cố định phần nền mà không để lại dấu vết. Độ phủ trong suốt từ các hạt phấn cực nhẹ và mịn mượt. Làn da trông không tì vết nhờ các hạt phấn phản chiếu dưới mọi góc sáng.

Trích đăn từ tạp chí Harper’s Bazaar số tháng 4/2018

Đừng bỏ qua:

Bình luận