O HUI Ultimate Cover CC Cushion – Tỏa sáng như vì sao

Mỗi phụ nữ là một vì tinh tú, tỏa sáng lấp lánh. Mùa lễ hội cuối năm, hãy rực rỡ hơn nữa với các gợi ý làm đẹp đơn giản mà tuyệt diệu sau

sale_khcc_ohui4

Khi những khúc ca Feliz Navidad hay All I Want for Christmas Is You đang dần vang lên ở khắp các nẻo đường, nàng cũng cần trang bị cho mình những “vũ khí” để trở thành ngôi sao trong những bữa tiệc hay các dịp dạo phố mùa lễ hội. Harper’s Bazaar Việt Nam mang đến cho các cô gái những gợi ý bất ly thân trong dịp này, để luôn nổi bật và thắp sáng phố phường mùa lễ hội.

Tông màu trầm ấm

Điều gì mang đến ấn tượng về một cô nàng trầm lắng, đầy chiều sâu trong mùa Thu Đông? Tông màu trầm là gợi ý cho bạn. Để làm nên vẻ đẹp ấy, dùng màu berry dạng kem, tán đều lên má và môi bằng đầu ngón tay. Trong đó, đôi môi berry dễ ứng dụng hơn cả, thích hợp với nhiều sự kiện và phong cách.

edi_khcc_rouge-real-lipstick1

Son O HUI Rouge Real, 750.000 đồng

Mùi hương

Mùi hương khơi gợi nên nhiều cảm xúc, chút hương gỗ hoặc hổ phách ấm nồng khiến ta như cô gái bé nhỏ, nép mình trong chiếc áo len hay những sớm tinh mơ thành phố còn se lạnh và mù sương. Mẹo cho bạn – một nghiên cứu khoa học mới đã chỉ ra rằng, xịt nước hoa vào vùng rốn mới là cách để lưu hương cả ngày dài hiệu quả nhất. Mùa này, bạn thử cách xịt này xem sao nhé!

edi_khcc_ohui_nuoc-hoaMột món mỹ phẩm may mắn

Túi cô nàng nào lại chẳng có vài món mỹ phẩm may mắn? Năm nay, bạn có thể mang theo bên mình một ngôi sao may mắn, đồng hành cùng mình trên từng bước chân – O HUI Ultimate Cover CC Cushion. Sản phẩm là kết quả của lần hợp tác thứ 4 giữa nhà thiết kế tài năng Teo Yang và O HUI. Thiết kế lấy cảm hứng từ ngôi sao, biểu tượng của vận mệnh, sự vĩnh cửu, niềm hy vọng… đều gói gọn trong một chiếc hộp.

sale_khcc_ohui001

O HUI Ultimate Cover CC Cushion, limited edition 4, 1.400.000 đồng

Họa tiết nền mô tả vết nứt của sứ còn làm nên vẻ độc đáo, đặc biệt cho O HUI Ultimate Cover CC Cushion. Không chỉ thế, sản phẩm còn che phủ làn da hoàn hảo, lưu lại hiệu ứng lấp lánh, một làn da rạng rỡ như những ánh sao. Đó cũng là lý do từ nhiều năm nay, đây vẫn là một trong những món mỹ phẩm độc tôn, được phái đẹp săn lùng bậc nhất mỗi mùa lễ hội. Với O HUI Ultimate Cover CC Cushion, mỗi phụ nữ thực sự là một vì sao – lung linh tỏa sáng và luôn mang đến vẻ đẹp cho thế giới này!

sale_khcc_ohui1

Bài: ĐẮC DI

Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 12/2016

Đừng bỏ qua:

Bình luận